Toàn Quốc cách dùng ozone đúng cách trong diệt trùng rửa thực phẩm

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hungvietuc1, 7/7/16.

 1. hungvietuc1

  hungvietuc1 Member

  Đối với diệt trùng mùi, máy sục ozone có tính khử mùi, khuẩn mạnh mẽ và khá đảm bảo . Máy ozon được dùng rộng rãi trong việc làm sạch nước và không khí. Với ngưỡng cho phép 0,2 mg/m3. Công suất máy tạo ozon Kangaro là 600 mg/giờ. Diện tích phòng 20 m2, cao 3 m (như vậy thể tích phòng là 60 m3). Như vậy, trong trường hợp phòng kín hoàn toàn (phòng thí nghiệm ), đang có người tại , thời kỳ cho phép trong mỗi lần bật khoảng 2 phút.

  Trong trường hợp khử mùi hôi quá nặng, thời kỳ bật sẽ kéo dài hơn nhiều và không có người. Một áp dụng quá tốt và tốt nhất trong việc làm trong lành không khí là sục khí ozon vào một bình nước trong phòng từ 5 - 10 phút.

  Người ta tuyên truyền về công dụng của máy rửa rau quả trong khử độc thực phẩm, trong tiệt trùng vết thương, trong diệt trùng nước, khử mùi. Cách sử dụng máy khử độc ozone để tiệt trùng thực phẩm tươi sống, môi trường không khí, nước sinh hoạt hay vết thương còn là 1 câu hỏi của rất nhiều tiêu dùng quan tâm .

  Có nhiều dạng từ dạng lồng, đến dạng vòi hay dạng gắn liền vào vòi nước rất nhỏ gọn và thuận lợi . Xong không phải ai cũng đều có nắm được công dụng đích thực của chúng bởi cái gì cũng có hai mặt của nó.

  Do ozon là tác nhân oxy hóa mạnh nên đều có dùng ozon để làm chất oxy hóa, vô trùng bệnh viện, tác nhân vô trùng trong xử lý nước thải, bảo quản hoa quả tươi (nước ozon). Một trong những áp dụng tầm quan trọng nhất của ozon thời điểm là sát trùng nước uống. tiệt trùng nước uống bằng ozon có ưu điểm hơn hẳn so với sát trùng bằng clor (Cl2) vì dùng ozon sẽ không lo tồn ở trong nước các sản phẩm cloramin, là chất được cho là có khả năng gây ung thư. Ngưỡng cho phép của ozon trong khí thở là 0,2 mg/m3 (hay 0,1 ppm).

  Trong giải độc hoa quả, hầu hết loại thiết bị dùng ozon khử độc đã được kiểm nghiệm với hai loại hóa chất bảo quản thực vật có ích và cho năng xuất hoàn toàn bảo đảm . Tuy nhiên , thực tiễn thị trường có hàng chục loại thuốc khác có nguồn gốc từ Trung Quốc. Trong thực phẩm, các hợp chất này tồn tại nơi thể rắn, cho nên cần phải oxy hóa bằng ozon trong môi trường nước, các hóa chất này sẽ tan ra. Và công đoạn cuối cùng là tráng lại bằng nước rất sạch . máy khử độc công nghiệp
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...