Toàn Quốc Cách gì để khách hàng giảm đi tình trạng rò rỉ điện năng cho bình nóng lạnh prime 30l

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ số' bắt đầu bởi hoangphuong0689, 30/12/15.

 1. hoangphuong0689

  hoangphuong0689 New Member

  Hiện tượng rò điện năng khi dùng bình là 1 trong những bệnh hoặc gặp ở bình nc nóng hiện giờ , bình nước nóng prime 30l cũng là một trong số các bình nước nóng hay bắt gặp tình huống này. Vậy khiến cho sao để người dùng giảm tình trạng rò điện năng cho bình nóng lạnh prime 30l? Hãy và tớ tìm hiểu những lí do truyền tới hiện tượng này và phương pháp sửa hiệu quả nhé.

  Về NN: Bình nc nóng sử dụng lâu thì đều bị hỏng hóc, nhất là ở que điện trở chuyên sử dụng để khiến cho nóng nc. Thanh này khi sử dụng lâu thì sẽ bị bám cặn, nếu cặn bám càng ko ít thì nhiệt độ của que cần để làm cho nóng nc càng cao, cao hơn mức thông thường dẫn tới hiện tượng vỏ của thanh điện trở này bung ra và làm cho rò điện. Thêm vào đó thì bình nước nóng bị rò điện còn do đường ống dẫn bị thủng do thanh điện năng trở bị ăn mòn, tình trạng này hoặc gây ra tình trạng bị điện năng giật cho quý khách trong khi sử dụng.

  Về phương thức khắc phục: Trước lúc cài đặt bình nc nóng thì người sử dụng cần phải đọc kỹ tờ hướng dẫn và lưu ý tới việc lắp đặt dây chờ tiếp đất. Bởi khi lắp không ít thợ thường xem nhẹ quá trình này, cần phải quý khách hàng nên hỏi họ , xem xét xem họ có lắp ko nhé. Bên cạnh đó, người dùng cũng cần liên tục kiểm tra, tầm từ 2 - 03 tháng xem xét 01 lần, tiếp nối thời kỳ đầu lúc lựa bình nc nóng thì thời kì kiểm tra có khả năng cách xa nhau hơn cùng bạn cần phải thực hiện hút cặn bên trong, một số vẩn đục,... tầm 01 năm 01 lần để bảo vệ bình nóng lạnh giống như giảm tình huống bình nước nóng bị rò rỉ nc nhé.

  Trên đây là 1 vài nguyên nhân , phương pháp sửa chữa khi KH bắt gặp tình huống bình nước nóng bị rò rỉ điện, quý khách cần phải thực hiện bảo vệ bình nc nóng ngay từ khi mới mua sắm bình nc nóng để tăng thêm tuổi thọ of bình nc nóng cùng giúp tránh giá bán tiền điện năng lúc bình nước nóng bị rò rỉ nhé.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...