Toàn Quốc Cách giảm béo mặt hiệu quả

Thảo luận trong 'Mua bán Sim' bắt đầu bởi cogangvuonlennhe01, 10/5/15.

 1. Cách giảm béo mặt hiệu quả

  Nếu như muốn hiệu quả cao thì bạn cần phải có cách giảm béo mặt hiệu quả. Những động tác giảm béo mặt phải được thực hiện đúng cách và đúng quy trình. Hãy cùng tham khảo những động tác trong bài hướng dẫn sau đây nhé. Những động tác Masage nhẹ nhàng cần được phối hợp một cách nhẹ nhàng và uyển chuyển.
  Bài tập thứ nhất: Cần người trợ giúp masage

  Nếu như có cơ hội nhờ một ai đó, một người bạn bên cạnh thay cho chuyên gia thẩm mỹ hoặc là đến các cơ sở làm đẹp thì cách masge giảm béo mặt này sẽ có tác dụng cao hơn. Bởi lẽ, khi lực tác động từ người khác vào cơ thể chúng ta bao giờ cũng là lực lớn hơn chính bản thân chúng ta tác động vào.


  [​IMG]
  Khi thực hiện masage, cố gắng miết tay thật mạnh vào các cơ vùng mặt
  Thực hiện các động tác:
  Động tác 1: Nằm ngửa xuống giường và quấn gọn tóc. Công việc còn lại là của người thực hiện
  Động tác 2: Người thực hiện masage dùng 8 đầu ngón tay trừ ngón trỏ và đặt vào hai bên hàm như hình vẽ. 2 ngón cái đặt lên vùng núm đồng tiền.
  Động tác 3: Dùng tay miết chặt da mặt theo hướng từ dưới lên trên trán và dồn hết về phía trán. Thực hiện lặp lại như vậy trong khoảng 20 lần để đạt hiệu quả cao.
  Bài thứ 2: Tự tay làm đẹp cho gương mặt mình

  Nếu như bạn không thể nhờ ai đó hoặc là bạn muốn tự mình làm đẹp thì chỉ cần làm như sau:


  [​IMG]
  Giảm mỡ hiệu quả cho gương mặt

  Dùng 10 ngón tay vuốt đều thật mạnh từ 2 đỉnh má sang 2 bên. Từ giữa cằm vòng lên hai bên mép, từ chính giữa vunhf trán lan tỏa ra các bên. Các cách chuyển động của tay được minh họa cụ thể trong hình vẽ trên. Bạn cũng có thể dùng tay hoặc là bông trang điểm để thực hiệnmasage cho gương mặt.

  Chỉ cần hai động tác này, bạn có thể nhanh chóng có được hình gương mặt thon gọn và không có mỡ thừa. Vừa thư thái cơ thể lại vừa có thể giảm được các tế bào chết dưới da, lại có thể giảm béo mặt đơn giản ngay tại nhà. Đúng là cách hay mà bạn không nên bỏ qua.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...