Toàn Quốc Cách gieo trồng cà gai leo

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi HNhang, 16/7/16.

 1. HNhang

  HNhang Member

  Cà gai leo là chiếc thực vật thân leo, người dân thường gọi là cà gai, cà vành…Lá và quả của cà gai leo cũng mang dạng hình như cà pháo, mẫu cà mà chúng ta sử dụng khiến cho thức ăn, tuy nhiên quả cà gai leo thì mọng và bóng hơn, màu xanh khi chín thì chuyển thành màu đỏ, trong sở hữu cất phổ quát hạt màu vàng và dẹp. Thân leo và mang phổ thông gai. Hoa màu trắng và thường ra vào tháng 4, tháng 9. Là 1 cái dây leo , than có đa dạng gai , nhỏ và với quả .Lá của cà gai leo sở hữu màu xanh .Cây thảo dược này hội tụ phổ quát ở những vùng có khí hậu hot và mang phổ quát công dụng hay trong trị bệnh.Vì là thảo dược quý nên phổ quát người dân đã đổ xô đi kiếm tìm và vô tình đã tận diệt nó. Sau phổ quát năm có kinh nghiệm trong việc nhân giống, gieo trồng những chiếc thảo dược quý trong đấy với ca gai leo, hôm nay chúng tôi sẽ san sẻ cho quý bà con bí quyết trồng và chăm bón dòng thảo thảo dược quý này, có mục đích giúp bà hồng quân được 1 vườn thuốc quý trong gia đình, và xa hơn nữa là mục đích kinh tế.Sau khoảng 6-7 ngày hạt sẽ nảy mầm thành cây con, khi này ta giỡ bỏ lớp rơm đậy trên mặt để cây vững mạnh.Khi cây vững mạnh khoảng 1 gang tay, ta nên nhổ bớt cây con đi, mỗi gốc để lại 1 cây, như vậy cây sẽ phát triển nhanh hơn. Dựng cây để cho thân khởi đầu leo. Bón phân ure vào gốc, mỗi gốc chỉ cho một nhúm nhỏ để kích thích ra rễ, giả dụ bón quá liều lượng sẽ làm chết rễ. phân phối nước hàng ngày cho cây, không tưới quá phổ quát nước vì cây sẽ bị úng rễ.Cà gai leo là cái cây dễ sinh trưởng và phát triển nên quá trình chăm bón cũng không gặp khó khăn.
  Cà gai leo như đã nói ở trên đây là một dòng cây thảo dược mang công dụng trong chữa bệnh rất tốt. cơ sở của chúng tôi bán cà gai leo với tác dụng hay trong chữa bệnh cho các người mắc các chúng bệnh về gan.Ngoài thảo dược trên thì chúng tôi cũng cung cấp thêm cho bạn đọc về thảo dược giảo cổ lam .Đây là một cái cây có công dụng để trị bệnh máu mỡ , hỗ trợ ung thư và cũng mang tác dụng bảo vệ gan. Thân mảnh nhỏ , sở hữu lá tua ra như hình chân vịt theo kiểu 3 lá , 5 lá , 7 lá và 9 lá.Đây được xem là một mẫu thảo dược quý trong đông y . Chúng tôi cũng sở hữu bán giảo cổ lam có căn do rõ ràng và với tác dụng rất tốt trong trị bệnh.

  MỌI CHI TIẾT tậu HÀNG VÀ ĐẶT HÀNG

  48E nâng cao Nhơn Phú, P. nâng cao Nhơn Phú B, Q9- TpHCM SĐT: 0977 980 638 (Liên hệ đặt hàng và tìm hàng 24/7, mua bán lẻ và lẽ, giao hàng nhanh trong ngày)
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...