Toàn Quốc Cách giúp tinh binh khỏe hơn để có con

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi vylinh, 20/4/15.

 1. vylinh

  vylinh New Member

  Cách giúp tinh binh khỏe hơn để có con
  Chồng tôi 33 tuổi. Chúng tôi đã có một bé trai 9 tuổi. Năm 2013, vợ chồng tôi quyết định sinh thêm em bé nữa nhưng mãi chưa có tin mừng.

  Tháng 5 vưa rồi, chúng tôi đi khám và xét nghiệm tinh lực đồ thì kết quả là: thể tích 1,0ml; pH: 7,5; mật độ 01; tổng số tinh trùng 01; tỉ lệ sống 10%; di động tiến tới 00%; di động ko tiến tới 05%, bất động 95%; hình thanh bình thường 00%, đầu 71%, cổ 30%, đuôi 25%.

  Với kết quả trên, chúng tôi có thể có thai tự nhiên được không? Nếu chẳng thể có thai thiên nhiên, nhờ thầy thuốc tham mưu nên làm thể nào để tăng chất lượng tinh trùng của chồng tôi. Cảm ơn bác sĩ. (Hà My)

  Chào bạn,

  Khả năng có con của hai bạn phụ thuộc 50% vào người chồng, vì thế việc khám nam khoa để đánh giá khả năng sinh tinh và xuất tinh của chồng bạn rất quan yếu và có ý nghĩa.

  Hai bạn đã có con và lần này lại thật sự khó để có con trở lại thì đã thuộc nhóm vô cơ thứ phát. Trong bệnh lý giãn tĩnh mạch thừng tinh hay tĩnh mạch tinh ở đàn ông, có thể gây vô cơ từ 35-40% cho nhóm vô cơ nguyên phát và đến 80% cho nhóm vô sinh thứ phát như vợ chồng bạn.

  Kết quả tinh dịch đồ của chồng bạn khá xấu nhưng chưa phản ánh hết chức năng nội tiết và hình thái đánh giá hoạt động của nhà máy sinh sản tinh trùng của anh ấy.Với kết quả này, khả năng có con trở lại thấp nếu vẫn không được khám và điều trị sớm.

  Sau khi khám kỹ lưỡng và xem xét các kết quả cấp thiết, thầy thuốc sẽ hướng dẫn một phác đồ để điều trị cụ thể cho trường hợp của vợ chồng bạn một cách tốt nhất. thành ra, bạn nên tìm cơ sở uy tín để khám và hỏi trực tiếp thầy thuốc về cách điều trị cụ thể cho trường hợp của anh xã.

  Ngoài ra Winmax for men hổ trợ điều trị vô sinh nam, được điều chế với các thảo dược tự nhiên từ Hoa Kỳ, làm tăng chất lượng tinh binh của đàn ông lên. Winmax đi đầu về việc tăng cường chất lượng, làm khỏe tinh binh của đàn ông.
  Chúc các bạn sớm có tin mừng.
  Theo zex .vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...