Toàn Quốc Cách học seo hiệu quả để thành một chuyên gia SEO thực thụ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi sanphamtot, 13/9/16.

 1. sanphamtot

  sanphamtot Member

  Ngành seo ở Việt Nam vẫn là ngành đang còn rất mới mẻ, nhận seo web giá rẻ vì vậy hiện nay không có giáo trình nào được gọi là giáo trình chuẩn về seo. Vậy làm thế nào để có cách học seo hiệu quả nhất, nắm bắt một cách đúng nhất về ngành seo?
  Muốn học tốt về seo đầu tiên các bạn cần phải hiểu định nghĩa Seo là gì? Seo để làm gì? Hiểu được hai yếu tố đó sẽ giúp bạn định hướng tốt trong seo và có cách học seo hiệu quả.
  Có 5 cách tôi xin chia sẻ để bạn có thể học seo hiệu quả
  Cách 1: Bạn nên tìm hiểu và đọc các tài liệu hướng dẫn về seo:
  [​IMG]
  Có rất nhiều giáo trình seo mà các trung tâm dạy seo đưa ra. Bạn nên tìm đọc, so sánh và tích lũy kiến thức cho mình. Điều đấy rất cần thiết cho người mới học seo.
  Cách 2: Có điều kiện, thiết kế website thời gian bạn hãy xây dựng một website riêng và test những kiến thức về seo mà bạn có:
  Như các bạn đã biết “học đi đôi với hành” . Vì vậy các bạn không nên chỉ tích lũy về lý thuyết mà quên đi thực hành. Học lý thuyết công ty làm seo không thôi thì sẽ rất mau quên, do đó bạn nên thực hành thường xuyên điều đó sẽ giúp bạn nâng cao trình độ thực tế.
  Cách 3: Bạn nên học seo qua các video, blog, diễn đàn, mạng xã hội:
  Kho tài nguyên về seo trên các mạng xã hội là vô vàn. Bạn nên bỏ chút ít thời gian để tham khảo, tìm hiểu, bạn sẽ được mọi người giúp đỡ và giải đáp những thắc mắc.
  Cách 4 : Hãy thường xuyên tham gia các hội thảo, sự kiện về seo:
  Các hội thảo về seo có sự góp mặt thiết kế website chuyên nghiệp của các chuyên gia seo thật sự rất bổ ích. Nó sẽ chia sẻ cho bạn rất nhiều kiến thức cần thiết giúp bạn học seo hiệu quả.
  Cách 5: Cách học seo hiệu quả cuối cùng mà tôi muốn chia sẻ là các bạn nên tham gia các khóa học seo:
  Các bạn hãy bỏ ra chút ít thời gian để tham gia một khóa học seo chuyên nghiệp , điều đó sẽ giúp bạn có hệ thống kiến thức báo giá dịch vụ seo chuyên sâu hơn về ngành seo. Nó sẽ cho bạn một kiến thức nền móng giúp bạn đủ tự tin để đi làm thực tế.
  Trên đây là một vài chia sẻ của mình về cách học seo hiệu quả. Mong rằng sẽ giúp ích được các bạn trong việc học seo.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...