Hà Nội Cách hồi sinh hộp mực in phun

Thảo luận trong 'Thiết bị văn phòng' bắt đầu bởi daochungta, 11/7/16.

 1. daochungta

  daochungta Member

  1. Những điều cần biết về hộp mực in phun
  - Như chúng ta đều biết rằng việc sử dụng một máy in phun tại nhà hoặc tại văn phòng đang trở thành một vấn đề tốn kém. Lý do chính là mực máy in phun rất đắt tiền, và chi phí cho từng bản in là không nhỏ. Không sử dụng máy in trong thời gian dài có thể làm khô các vòi phun của hộp mực, mà có thể gây ra các bản in tồi tàn hoặc không in. Đây là một vấn đề bình thường với máy in inkljet trong thời tiết khô hoặc trong mùa hè.
  - Nhưng để giữ cho hộp mực của máy in của bạn trong điều kiện làm việc, bạn phải in ít nhất hai bản in đen trắng trong một tuần hoặc nhiều hơn. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số bước đơn giản về cách hồi sinh hộp mực in phun của bạn trong trường hợp vòi phun của họ đã khô.
  2. Cách hồi sinh hộp mực in phun
  - Bạn cần chuẩn bị : Nước ấm, tuốc nơ vít, miếng vải sạch, cồn isopropyl alcohol 500 ml
  - Chúng tôi yêu cầu bạn đọc mỗi phương pháp được đề cập dưới đây rất cẩn thận trước khi cố gắng thực hành theo nó. Các phương pháp này chỉ áp dụng cho những hộp mực in có đầu in và bình mực như một gói duy nhất. Điều này cũng được áp dụng cho các máy in có một đầu in riêng biệt
  - Nếu đầu in của các loại máy in đang gặp vấn đề tương tự, bạn có thể thử phuong pháp này một cách tương tự. Lưu ý, nếu không làm đúng cách, có thể làm hỏng hộp mực .
  Phương pháp 1 : Bật máy in và tháo hộp mực một cách cần thận. Kiểm tra trên hộp mực xem có bất kì vết bẩn hoặc một cục bẩn nào . Làm sạch bằng cách nhúng đầu phun hộp mực vào cồn isopropyl alcohol. Để khô và chèn nó trở lại máy in và thử in vài bản in xem vấn đề đã được giải quyết hay chưa.
  Phương pháp 2: Nhúng vào nước ấm. Nhúng một phần của hộp mực chứa vòi phun vào nước ấm trong hai giờ. Lưu í không nhúng cả hộp mực vào nước ấm vì có thể làm hỏng các mạch điện. Sau hai giờ, lấy hộp mực ra ngoài và lau khô nước dư thừa một cách cẩn thận. Kiểm tra lại hộp mực trong máy in.Nếu vẫn không hoạt động, thử lại bằng phương pháp 3.
  Phương pháp 3: Rửa sạch với miếng vải ẩm. Dùng miếng vải sạch tẩm dung dịch vệ sinh chuyên nghiệp để vệ sinh bất kì vết bần nào trên đầu in một cách cẩn thận. Nếu vẫn không được, sử dụng phương pháp 4.
  Phương pháp 4: Giữ dưới vòi nước ấm khoảng 15-20 phút, phương pháp này có nhiều rủi ro nhất, nhưng với 3 phương pháp trên mà không được thì bạn nên thử cách này. Hãy chắc chăn không để quá nhiều nước chảy qua các ống. Phương pháp này đảm bảo rằng nhiệt từ nước ấm sẽ làm sạch mực bị khô.Sau đó lau lại bằng vải khô và lắp vào máy in chạy thử.
  Với cách hồi sinh hộp mực in phun, chúng tôi hi vọng bạn sẽ thành công trong việc này để tiết kiệm mực in. Hãy gọi 0462.766.977 – 0943138866 để được tư vấn miễn phí .
  3. Liên hệ
  Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam
  Địa chỉ : 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội
  Mobile: 0936 421 376 / 01693 727 238
  Phone: 043 9970 079
   
 2. adamhung

  adamhung New Member

  AT Việt Nam chuyên cung cấp mực in canon 308 giá rẻ, uy tín, chất lượng, phục vụ nhanh chóng, nhiệt tình, không ngại xa , ngại khó. CHúng tôi sẽ tiến hành giao hàng và lắp đặt cho bạn ngay trong ngày . Chỉ cần nhấc máy lên và gọi 0462.766.9770943138866 ngay đến để yêu cầu dịch vụ ngay hôm nay.
   
 3. daochungta

  daochungta Member

  Chọn loại máy photocopy ricoh phù hợp với loại hình in
  Trước khi đi mua bạn cần xác định rõ những chức năng mà mình đang cần của máy photocopy ricoh và tốc độ cũng như nhu cầu in ấn có nhiều không,... Chúng tôi sẽ đưa ra một số những chú ý khi bạn mua máy photocopy ricoh.
  - Thông thường, nếu chủ yếu quý khách dùng máy photocopy để in ấn, giấy tờ, bằng cấp và khối lượng in không quá lớn thì bạn chỉ cần lựa chọn những dòng máy photocopy có tốc độ khoảng 40 - 50 bản in / phút là có thể phục vụ nhu cầu in ấn của mình.
   
 4. daochungta

  daochungta Member

  Công ty cổ phần thiết bị văn phòng AT Việt Nam kinh doanh máy photocopy, máy photocopy bãi, Cung cấp vật tư linh kiện máy photocopy Hà Nội, dịch vụ bảo trì sửa chữa máy photocopy, máy in, may scan, máy fax, đổ mực máy in, Cụm sấy máy photo xeroxmáy photocopy giá tốt nhất đến tận tay khách hàng. AT đang cung cấp linh kiện của nhiều dòng máy photo khác nhau, với đầyđủ các chủng loại thương hiệu như máy photo Xerox, máy photo Ricoh, máy photo Canon, máy photo Toshiba, máy photo panasonic, máy photo Gestetner. Dưới đây là một số vật tư, linh kiện thay thế tương ứng với các dòng máy khác nhau:
   
 5. daochungta

  daochungta Member

  Máy photocopy canon báo lỗi E007 khiến bạn không biết xử lý hay sửa máy photocopy như thế nào. Tham khảo ngay hướng dẫn sửa chữa máy photo canon.
   
 6. daochungta

  daochungta Member

  Bạn có nhu cầu thuê máy photocopy để phục vụ công việc in ấn, photocopy tài liệu tại công ty, bạn chưa biết giá tiền cho thuê là bao nhiêu, tham khảo ngay bảng báo giá cho thuê máy photo ricoh.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...