Toàn Quốc Cách huấn luyện thợ săn trong game Contra Online

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi manhcuongsl90, 24/5/16.

 1. manhcuongsl90

  manhcuongsl90 Member

  Contra online là trò chơi đòi hỏi game thủ phải tập hợp cho mình thợ săn có nhiều kinh nghiệm.

  Nhiệm vụ của người chơi là phải huấn luyện họ trở thành những tay súng xuất sắc nhất để có thể đương đầu với những trận chiến sinh tử trong game.

  Nếu là một fan của game Contra online thì có khi nào bạn thắc mắc tại sao những con quái vật giết mãi không hết. Vậy liệu là do quái vật đó có sức mạnh khủng khiếp hay là do thợ săn của bạn chưa đủ mạnh để có thể tiêu diệt chúng, vậy làm thế nào để có thể sở hữu trong tay những đội thợ săn đẳng cấp nhất trong game Android miễn phí này, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

  [​IMG]

  Thợ săn trong game Contra Online

  Việc đầu tiên là bạn phải hiểu rõ từng thợ săn bởi mỗi thợ săn sẽ sở hữu những thuộc tính khác nhau mà cơ bản nhất vẫn là bộ ba trí, lực, mẫn. Ba chỉ số này quyết đinh đến các khả năng của nhân vật như công, thủ, bạo kích, sinh lực, kháng bạo, thể lực, hồi thể lực và di chuyển. Bạn có thể gia tăng thuộc tính bằng kinh nghiệm và những mảnh thợ săn.


  Một lưu ý nữa là bạn hãy lựa chọn nhóm thợ săn hoàn hảo bởi đây là điểm mấu chốt giúp bạn chiến thắng trong mọi trận đấu. Nếu bạn đang có thợ săn Cade thì bạn hãy nhớ rằng đồng đội lý tưởng của anh ấy chính là Bear. Còn với Megan thì bạn chiến đấu tốt nhất chính là Ran. Còn nếu chiến đội của bạn có Bob gia nhập thì người mà anh chàng sẽ hợp tác lý tưởng nhất chính là Ivy.

  [​IMG]

  Sở hữu thợ săn giỏi giúp bạn chiến thắng dễ dàng hơn

  Sau khi đã lựa chọn thợ săn và chiến đội cho mình thì bạn cần trang bị cho họ hệ thống cơ giới khủng với những cỗ xe tăng. Bạn có thể thay đổi số lượng thợ săn của mình bằng cách tăng trưởng các thuộc tính cơ giới.

  Bạn hãy tham gia chơi game thật nhiều để có thể nhanh chóng tiến lên level 32 bởi chiến xa sẽ được mở khóa ở cấp độ này. Khi bạn hoàn thành nhiệm vụ của mình thì chiếc xe tăng sẽ được kích hoạt và đó chính là phần thưởng có giá trị lớn dành cho bạn đấy.

  Nguồn: http://tochucsukienvip.org/su-kien-...n-luyen-tho-san-trong-game-contra-online.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...