Cách hủy gói cước Miu Mobifone đơn giản nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi lequan01, 23/8/16.

 1. lequan01

  lequan01 New Member

  Sau khi người dùng đăng ký gói MIU Mobifone để phục vụ nhu cầu truy cập internet trong cong viêc cũng như giải trí. Bên cạnh những lợi ích mà nó mang lại nhưng đối với nhiều người vãn cảm thấy rằng mình không cần thiết sử dụng gói dịch vụ đấy nữa. Vì thế họ muốn tìm cach đẻ hủy gói cước này.

  Nhưng khi đã Cài đặt 3G Mobifone thì nhiều người vẫn chưa biết cách để hủy gói cước này như thế nào, sau bài viết này chúng tôi xin gửi tới cho bạn cách hủy gói cước Miu Mobifone đơn giản nhất nhé, từ này bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc duy trì gói cước 3G này.

  [​IMG]

  Cách hủy gói cước Miu Mobifone

  Để hủy gói MIU, người dùng chỉ việc soạn tin nhắn Huy MIU gửi 999 là các bạn có thể hủy gói MIU mạng mobifone nhanh chóng. Sau khi ban hủy gói cước sẽ có tin nhắn từ nhà mạng gửi về cho bạn để xác nhận thông tin hủy gói cước của bạn.

  Tuy nhiên trong quá trình hủy gói cước, nếu người dùng muốn đăng ký lại gói cước MIU thì các bạn có thể soạn tin MIU gửi 6058 để đăng ký lại gói MIU nhé

  [​IMG]

  Thực hiện cú pháp hủy gói cước Miu Mobifone trên điện thoại

  Ngoài gói cước Miu thì toàn bộ người sử dụng thì hiện nay, Mobifone còn rất nhiều gói cước vô cùng hấp dẫn khác nữa như đăng ký gói M70 Mobifone…, giúp người dùng có thể trải nghiệm được toàn bộ các dịch vụ tiện ích bên nhà mạng Mobifone cùng rất nhiều gói cước vô cùng hấp dẫn, chi phí rẻ và nhiều chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

  Ngoài ra, nếu khách hàng có thêm nhu cầu truy cập Mobile Internet chu kỳ dài hạn thì có thể tham khảo thêm thông tin về các gói cước 3G Mobifone có thời hạn dài, với những gói cước này khách hàng cũng có tthể được ưu đãi thêm 30% data hoặc có thể lên tới 100% data so với các gói cước 3G Mobifone chu kỳ 1 tháng thông thường khác.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...