Toàn Quốc Cách khắc phục chứng bệnh xuất tinh sớm

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi quocphong, 6/12/14.

 1. quocphong

  quocphong New Member

  Tôi 37 tuổi, đã có gia đình. Dạo gần đây tôi có triệu chứng của bệnh xuất tinh sớm. Tôi không thể làm vợ thỏa mãn. Vợ chồng tôi bắt đầu có mâu thuẫn và tôi lo lắng tình cảm gia đình sẽ dần rạn nứt. Mong bác sĩ cho biết, tôi phải làm sao để chống xuất tinh sớm.

  Tôi xin cám ơn.
  Nguyễn Phong (Hoài Đức – Hà Nội).


  Trả lời:
  Chào bạn Nguyễn Phong,
  Biểu hiện xuất tinh sớm là sau một khoảng thời gian ngắn không theo chủ định và mong muốn của người đàn ông. Một số ý kiến cho rằng, nam giới nếu xuất tinh trong vòng 2 phút kể từ khi bắt đầu giao hợp thì được coi là xuất tinh sớm.
  Đây là một trong những bệnh thường gặp ở phái mạnh. Bệnh ảnh hưởng trực tiếp tới tâm lý và chất lượng cuộc sống của người bệnh. Xuất tinh sớm ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sinh sản của nam giới và là nguyên nhân gây rạn nứt nhiều gia đình.
  Điều trị xuất tinh sớm hiệu quả, bạn cần thiết nên đi khám và điều trị càng sớm càng tốt, chú ý tuyệt đối tuân thủ theo yêu cầu của bác sĩ. Bên cạnh đó, nam giới nên tập thói quen sinh hoạt lành mạnh, điều độ, không nên quá hoang mang, lo lắng. Bởi nếu quá lo sợ và tự ti, lại thêm thái độ thất vọng của người vợ có thể khiến cho tình trạng xuất tinh sớm của bạn trở thành cố tật và rất khó chữa trị.
  Có một vài biện pháp mà bạn có thể sử dụng để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm đó là:
  - Thư giãn: Trước khi “lâm trận” bạn có thể đi tắm, hít thở sâu để thư giãn, tránh những lo lắng, căng thẳng.
  - Giải quyết những mâu thuẫn hay khúc mắc trong mối quan hệ vợ chồng: Trước khi làm chuyện ấy, cần đảm bảo rằng bạn đã hoàn toàn sẵn sàng và mong muốn quan hệ vợ chồng. Nếu có bất hòa nào đó với bạn tình thì nên giải quyết trước khi lâm trận.
  - Dừng lại rồi tiếp tục: Đây là phương pháp phổ biến được sử dụng trong điều trị xuất tinh sớm. Tập kích thích bản thân tới khi gần xuất tinh rồi dừng lại. Sau đó làm lại như vậy nhiều lần, sẽ giảm được tần suất xuất tinh sớm.
  - Sử dụng bao cao su: Điều này có thể làm giảm sự kích thích tới dương vật, giúp nam giới phần nào kiểm soát chứng xuất tinh sớm.
  - Đặc biệt, bạn nên tâm sự với vợ để cô ấy hiểu và chia sẻ, tránh những mâu thuẫn phát sinh. Xem thêm: kích thước dương vật

  Chúc bạn vui, khỏe!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...