Cách khắc phục iPhone 6/6S không nhận sạc

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vanhiep, 27/5/16.

 1. vanhiep

  vanhiep New Member

  Là một trong những trung tâm sửa chữa smartphone lớn tại Hà nội. ISTAR Mobile với các dịch vụ đặc trưng như sửa chữa, thay màn hình iphone, ipad( ví dụ như thay màn hình iphone 5,…). Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn các bạn Cách khắc phục iPhone 6/6S không nhận sạc mà rất nhiều người thắc mắc trong thời gian qua.


  Bạn cảm thấy hoang mang khi chiếc iPhone 6/6S mình đang sử dụng không nhận sạc, hoặc sạc pin rất lâu mà dung lượng pin vẫn không lên. Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của Istarmobile để khắc phục lỗi không nhận sạc trên iPhone 6/6S nhanh nhất nhé.  [​IMG]

  iPhone 6/6S không nhận sạc  1, Nguyên nhân khiến iPhone 6/6S không nhận sạcCó nhiều nguyên nhân dẫn tới iPhone 6/6S không nhận sạc, hãy tìm hiểu để biết cách xử lý phù hợp nhất nhé.

  - Chân sạc của máy bị hư hỏng là một trong những nguyên nhân khiến iPhone 6/6S không nhận sạc.
  - Sạc iPhone 6/6S bạn đang sử dụng là sạc lô hoặc sạc đã bị hư hỏng, khi kết nối iPhone 6/6S với bộ sạc, thiết bị sẽ không báo nhận sạc.
  - Nguồn điện không ổn định cũng là một nguyên nhân.
  - Do pin máy có vấn đề, Khi kết nối máy với bộ sạc nhưng dung lượng không tăng.  [​IMG]

  Pin lô cũng khiến iPhone 6/6S không nhận sạc  Ngoài ra còn có rất nhiều nguyên nhân khác dẫn tới tình trạng này. Hãy cùng tìm hiểu cách khắc phục nhé.

  2, Một số cách khắc phục lỗi iPhone 6/6S không nhận sạc
  Trước khi bạn mang máy tới cửa hàng để sửa chữa thì các bạn hãy thử tự khắc phục tại nhà. Nếu may mắn bạn có thể tự khắc phục được lỗi không nhận sạc trên thiết bị mà không phải tốn tiền sửa chữa.

  - Trước tiên bạn hãy kiểm lại tra nguồn điện bạn đang sử dụng xem có phù hợp với điện áp và cường độ dòng điện của sạc đang sử dụng không. Có nhiều trường hợp do dùng điện quá mạnh làm cho bộ sạc bị hư hỏng, trường hợp khác nếu như dòng điện quá yếu sạc sẽ lâu đầy. Nếu nguồn điện đảm bảo thì các bạn hãy thực hiện các cách khác dưới đây.

  - Vệ sinh cổng kết nối Lightning,xó thể do cổng sạc bị bụi bẩn hoặc ẩm ướt nên khi kết nối với bộ sạc thiết bị báo không nhận sạc. Sau khi vệ sinh cổng sạc mà vẫn chưa khắc phục được thì hãy thực hiện cách khác dưới đây.

  - Kiểm tra củ sạc của máy. Hãy thử kết nối máy với một bộ sạc khác xem sao. Nếu máy vẫn nhận sạc bình thường thì nguyên nhân là do củ sạc của bạn. Bạn nên thay cục sạc mới. Ngược lại nếu sau khi bạn kết nối iPhone 6/6S bằng bộ sạc khác mà vẫn không mang lại hiệu quả thì bạn nên mang máy tới cửa hàng.  [​IMG]

  Kiểm tra sạc cho iPhone 6/6S  3, Khắc phục iPhone 6/6S không nhận sạc tại cửa hàng sưa chữa
  - Nếu như không thể tự khắc phục được tại nhà thì tốt nhất bạn nên mang tới cửa hàng sửa chữa iPhone uy tín chuyên nghiệp để khắc phục. lưu ý với những lỗi liên quan tới phần cứng bạn không nên tự ý sửa tại nhà. Vì bạn không có kinh nghiệm trong vấn đề này, trong quá trình tháo máy có thể động chạm làmhỏng những phần khác.

  Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, chúc các bạn khắc phục lỗi iPhone 6/6S không nhận sạc thành công  *Tel: 04.8585.4678 – 0948.5555.36

  *Địa Chỉ: 200 phố vọng – Hai Bà Trưng – Hà Nội

  *Website: http://www.istarmobile.vn/

  *Facebook page: https://www.facebook.com/istarmobile.vn/?fref=ts
   
 2. vanhiep

  vanhiep New Member

  yes hay đó nha. uy tín đó
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...