Hà Nội Cách khắc phục lỗi sai trong quá trình làm móng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi simon285, 9/7/16.

 1. simon285

  simon285 Member

  Trong suốt quá trình sơn móng tay, chắc hẳn ta sẽ gặp phải khá nhiều lỗi sai. tiếp theo đây tôi sẽ mang đến cho bạn một vài mẹo khá lý thú để chỉnh sửa lỗi sai khi quan trọng nhé!


  Sơn bị nhòe


  Vừa sơn xong mà lớp sơn chưa hoàn toàn khô, vô ý bạn làm việc khiến cho màu sơn mờ đi và đồng thời lớp sơn mất đi vẻ toàn mỹ, gọn gàng. khá dễ, bạn chỉ cần thấm bông vào trong lọ dung dịch aceton và sau đó xóa đi vị trí sơn bị lem cũng có thể chỉ cần sử dụng móng tay xóa chúng đi và sau đó tiếp tục thoa 1 lớp sơn và nước bóng mới thì có thể dễ dàng giải quyết đi lỗi sai.


  Biện pháp khắc phục khi sơn bị bong tróc

  >>> sơn dưỡng móng tay loại nào tốt
  Lớp sơn sẽ dễ bị tróc ra nếu đã được sơn rất lâu trước rồi. Bạn cần phải bôi chính xác màu sơn giống ở lớp móng bị bong tróc. Tại nơi màu cũ và mới kết hợp, cần bôi lên 1 lượt sơn bóng, điều này sẽ làm cho màu sơn tự nhiên thêm.


  Móng bị gãy


  Với tình huống nói trên, bạn hãy dùng giũa móng tay để giũa cho tới khi móng nhẵn mịn trở lại. Tuyệt đối không được sử dụng bấm móng tay nhé bạn là vì nó sẽ khiến cho lớp sơn bị bong ra.


  Giải pháp khi sơn bị nhoen


  Việc sơn bị nhoen ra ngoài là không thể nào tránh khỏi được. các bạn nên quấn bông tẩm dung dịch aceton xung quanh mũi nhọn của giũa móng tay sau đó cẩn thận lau đi vị trí sơn bị lem nhem.


  [​IMG]


  Đính thêm phụ kiện


  Biện pháp hiệu quả nhất để che khuyết điểm đó là gắn thêm phụ kiện đi kèm cho những móng tay. điều nói trên sẽ hỗ trợ cho móng bắt mắt hơn nữa mà người khác không dễ dàng nhận ra lớp sơn nền phía trong. cần phải đính vài kiểu hạt lấp lánh lên trên vị trí có lỗi sai nhé.


  Dành cho việc sơn móng nhiều thời gian


  Việc sơn móng đòi hỏi lớn nhất chính là sự tỉ mỉ và cẩn thận do vậy các bạn đừng vội vàng. Hãy xác định khi nào các bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi để sơn móng tay là phù hợp nhất.

  Tại sao cần phải có phương án dự phòng?

  Những sai lỗi sẽ xuất hiện mọi lúc mọi nơi mà chúng ta không thể thấy trước được. vậy nên bạn nên cần luôn đem theo mình lọ sơn móng tay mà bạn đang dùng để có thể điều chỉnh kịp.

  Làm lại từ đầu

  Những giải pháp trên chỉ bổ trợ cho các bạn chính sửa khuyết tậ nhất thời mà thôi do vậy sẽ đến lúc các bạn phải sơn lại từ đầu. trong trường hợp chỉnh sửa nhiều hoặc sai sót lộ liễu quá làm móng tay không được đẹp giống như là lúc đầu, bạn nên cần xóa hết màu sơn hỏng và quyệt lại lớp sơn mới.
  Xem thêm : Đèn gel tốt
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...