Toàn Quốc Cách khắc phục răng thưa HIỆU QUẢ nhất

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi nhattmdt95, 6/8/16.

 1. nhattmdt95

  nhattmdt95 Member

  Răng thưa không chỉ gây mất thẩm mỹ cho nụ cười mà còn làm ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai. Để khắc phục răng thưa có nhiều biện pháp phổ biến nhất là niềng răng hoặc bọc sứ, làm mặt dán sứ, còn có trám răng thẩm mỹ – phương pháp làm răng thưa đều khít đơn giản nhất.

  Chúng ta có thể khắc phục răng thưa bằng nhiều cách như niềng răng, bọc răng hoặc là trám răng. Trong đó, trám răng là cách nhanh chóng nhất có thể đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu của bạn như. Đây chính là cách khắc phục răng thưa duy nhất hoàn tất điều trị chỉ cần một lần hẹn trong 1 ngày và thao tác trong khoảng vài giờ đồng hồ tùy thuộc vào số khe răng thưa cụ thể.
  Hàn trám răng thưa nghĩa là dùng vật liệu trám răng có màu tương đồng với màu răng để tạo hình nới rộng thêm chiều ngang của răng bằng các cạnh răng mới sau cho răng này sát khít với răng kia. Sau khi đã bổ sung thêm kích cỡ của cạnh răng, vật liệu trám sẽ được hóa cứng ngay lập tức nên có thể hoàn tất toàn bộ quy trình trong 1 ngày và bạn không phải qua trở lại phòng nha.
  Tuy nhiên dù là lý do nào thì hàm răng thưa cũng không thể mang lại sự tự tin cho người sở hữu trong khi cười nói, giao tiếp. Trước đây, cách khắc phục răng thưa thường sử dụng một biện pháp duy nhất là chỉnh nha trong đó bệnh nhân sẽ phải đeo mắc cài trong khoảng thời gian khá dài. Chỉnh nha thường tiêu tốn ít nhất 1-2 năm đeo niềng mới hoàn toàn khiến cho răng kéo khít vào nhau mà không bị xô trở về lại vị trí cũ. Chi phí niềng răng không hề nhỏ trong khi hầu như có những trường hợp chỉ thưa một kẽ nhỏ giữa hai răng cửa và răng toàn hàm vốn cũng đã khá đều đặn không cần thiết phải nắn chỉnh lại.
  Sau chỉnh nha thì có biện pháp bọc chụp hoặc dán mặt sứ. Phương pháp này đặc biệt hiệu quả với những trường hợp bản thân răng thật cũng tồn tại những khiếm khuyết khác như xỉn màu, xấu xí. Bởi vì sẽ phải mài răng khi chụp dán sứ nên nếu có khe hở nhỏ thì bệnh viện răng hàm mặt sài gòn thường khuyên bệnh nhân chọn lựa phương pháp hàn trám răng để khắc phục răng thưa nhằm đạt hiệu quả thẩm mỹ tối đa, bảo tồn răng thật vẹn nguyên đồng thời tiết kiệm chi phí hết mức có thể.
  Mọi thắc mắc băn khoăn về cách khắc phục răng thưa cũng như các phương pháp trám răng thẩm mỹ bạn liên hệ về bệnh viện răng hàm mặt sài gòn để được giải đáp chi tiết nhất
  nguồn: http://tramrangthammylagi.blogspot.com/2016/08/cach-khac-phuc-rang-thua-hieu-qua-nhat.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...