HCM Cách khôi phục khi hồ sơ bị ướt

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi quangkhai77, 20/7/16.

 1. quangkhai77

  quangkhai77 Member

  Việc khôi phục lại hồ sơ, tài liệu bị ướt sau có thể thành công và ít tốn kém nếu các nhân viên luôn sẵn sàng và phản ứng kịp thời. Tuy nhiên, nếu chỉ chậm trễ một vài giờ thì các tài liệu có thể vĩnh viễn mất đi hoặc bị thiệt hại nghiêm trọng. Do vậy nên hoạt động khôi phục lại các tài liệu có ý nghĩa rất quan trọng. Theo Cong ty cho thue kho luu tru, các bước chính của giai đoạn khôi phục tài liệu khẩn cấp này là:Đối phó kịp thờ; có một kế hoạch chi tiết để đối phó với các thảm hoạ, nhân viên kho lưu trữ hồ sơ được hướng dẫn tốt. Công tác thông tin liên lạc thực hiện một cách có hiệu quả và ra quyết định nhanh chóng, kịp thời.

  [​IMG]
  Công ty lưu trữ hồ sơ​

  Để công tác khôi phục tài liệu có hiệu quả, phản ứng nhanh là yêu cầu thiết yếu. Các tài liệu bằng giấy sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng về cấu tạo ngay khi bị ướt. Các hồ sơ phồng lên và biến dạng, các trang sách bị nhăn lại, giấy dính bết lại với nhau. Một số tài liệu và hồ sơ có thể dễ dàng được làm khô và tốn kém tương đối ít chi phí nếu chúng được đóng lại, được các chuyên gia bảo tồn hồ sơ xử lý hoặc loại bỏ.

  Thật không may nhiều nhân viên lại tin rằng việc thay thế những hồ sơ bị nước làm hư hại là cách giải quyết tốt. Nhưng trên thực tế, nhiều hồ sơ không thể thay thế được, hoặc thay thế được thì người sử dụng không chấp nhận hoặc không còn phù hợp với mục đích của cơ quan. Một số bộ lưu trữ hồ sơ không bao giờ còn có thể được khôi phục lại được như nguyên trạng.

  [​IMG]
  Bảo quản nguyên trạng an toàn và sạch sẽ​

  Để có thể bảo quản hồ sơ và tài liệu của công ty tốt nhất và an toàn nhất, bạn có thể tìm đến các Dịch vụ thuê kho lưu trữ chuyên nghiệp tại tphcm.

  VINAMOVES - CHO THUÊ KHO LƯU TRỮ HỒ SƠ
  Địa chỉ: B6 Khu biệt thự Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
  Tel: 08-62589547 – 08-62589548
  Fax: 08-35562975
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...