Toàn Quốc Cách kiểm tra các dịch vụ Mobifone đang sử dụng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vienthonghdc, 22/8/16.

 1. vienthonghdc

  vienthonghdc Member

  Trong quá trình bạn đang sử dụng điện thoại, đôi lúc cũng cảm thấy rất băn khoăn không biết mình đang sử dụng dịch vụ giá trị gia tăng của nhà mạng Mobifone không? Thuê bao của mình đã đăng ký các dịch vụ nào bị trừ tiền? ngoài việc đăng ký 3G Mobifone. Vậy làm sao để biết? và khi có những gói cước không cần thiết thì làm sao để hủy…

  [​IMG]
  Kiểm tra dịch vụ mình đang sử dụng
  Rất nhiều câu hỏi sẽ bất ngờ hiện lên khi một ngày nào đó bất chợt thuê bao bạn bị trừ tiền, mà bạn không rõ lý do vì sao. Chính vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra các dịch vụ Mobifone khi đang sử dụng để biết các hủy hoặc gia hạn dịch vụ.

  Có 2 cách để bạn kiểm tra các gói dịch vụ mình đang dùng kể cả những gói đã Đăng ký gói MIU Mobifone, đăng ký các dịch vụ 3G khác….

  Kiểm tra bằng cách soạn tin nhắn lên tổng đài

  Bạn có thể soạn tin nhắn KT gửi 994 để kiểm tra các dịch vụ mình đã đăng ký sử dụng. Sau khi bạn gửi tin nhắn lên tổng đài thành công thì hệ thống sẽ gửi lại cho bạn toàn bộ thông tin chi tiết về gói cước mà bạn đang sử dụng bao gồm những gói cước nào, bao gồm cả đăng ký 3G Mobifone, các dịch vụ tự động đăng ký

  [​IMG]
  Gọi lên tổng đài để hủy gói cước
  Kiểm tra bằng cách thao tác trên bàn phím

  Muốn kiểm tra dịch vụ của mình đang sủ dụng bạn có thể kiểm tra trực tiếp trên bàn phím điện thoại của mình, không cần phải nhắn tin mất thời gian, tôn kém chi phí. Thao tác thực hiện trên bàn phím *901*4*6# OK hoặc *901*4*7# OK và bạn sẽ nhận được những thông tin chi tiêt về các gói cước của mình đang sử dụng để hủy nó nếu như bạn cảm thấy chúng không càn thiết.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...