Toàn Quốc cách kiểm tra học bổng chính phủ tại nước úc

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hungquocseocam, 28/4/16.

 1. Là người đã được trải nghiệm 2 lần phỏng vấn học bổng Úc (AAS), có bại, có thành, thợ săn học bổng Hoàng Tú Anh chia sẻ một ít kinh nghiệm cá nhân Khi nhập cuộc phỏng vấn học bổng chính phủ úcchủ quản chờ đợi Rất có thể giúp ích được cho rộng rãi bạn.
  Kinh nghiệm phỏng vấn học bổng chính phủ úc

  1. Kiến thức
  Đây là một trong những vòng nghe được nhất để có tấm vé du hành là suất học bổng toàn phần tới xứ sở chuột túi. vì vậy, đây là khoảnh khắc chủ công bạn bộc lộ khung cảnh của bản thân sau khi vượt qua vòng sơ loại. Đây không buộc phải là bài thi, buộc phải kiến thức ko chỉ gom nhặt một sớm một chiều, mà là tổng hợp những kinh nghiệm, bản lĩnh đã có để chứng tỏ bạn là người xứng đáng được nhận học bổng.
  [​IMG]
  Về mặt kinh nghiệm, các ứng viên tham gia phỏng vấn cục bộ nên có kinh nghiệm khiến việc từ hai năm trở lên, trừ những đối tượng ưu tiên do hoàn không khí âu sầu. vì thế, hiểu cảm nhận về lĩnh vực bạn đang hoạt động và diễn giải thành ngôn từ bằng niềm đam mê là chủ đạo. thông thường, các nghi vấn sẽ tập trung để khiến cho đáng lưu ý hai điểm: đầu tiên là bạn đã đóng góp được gì cho cộng đồng trong lĩnh vực mình hoạt động; thứ hai là khả năng đóng góp của bạn cho sự tạo ra của VN sau lúc đi học về. Hiểu nôm na, điểm đầu tiên phải đảm bảo cho được bạn đã làm cho gì đóng góp cho công việc của mình trong quá khứ, những điều đã khiến cho được và những điều chưa khiến cho được mà mình còn day xong xuôi, còn muốn khắc phục. Điểm đặc điểm hai nói được ý định sản xuất và plan chi tiết của mình như thế nào trong tương lai. Cả hai điểm đều cần mang ra những dẫn chứng, ví dụ chi tiết chân thật chứ không tư vấn chung thông thường.
  Về năng lực, chủ yếu đặc biệt là trong mỗi câu trả lời, bạn đều bộc lộ được niềm đam mê của mình. Đừng cố tỏ ra mình là người hoàn hảo, vì ấn tượng rồi đâu còn nên học. Hãy tỏ ra mình là người có nhiệt huyết, có khát khao nhưng mình còn thiếu chỗ này chỗ kia. và học bổng là dịp để chấp cánh cho mình trước hết là hoàn thiện bản thân, & có điều kiện hơn để đóng góp cho xã hội.
  2. áo quần
  Lần phỏng vấn đầu tiên, mình điểm nổi bật vô số tới y phục. Lo sẵn sàng phỏng vấn một phần, một phần đối lập đứng ngồi không yên: mình sẽ mặc cái gì cho buổi phỏng vấn? Con gái mà. buộc phải nỗi lo chắc lại càng nặng gánh hơn cánh đàn ông. chuẩn bị y phục để phỏng vấn là điều chủ đạo. Vì hiện ra với một cảnh có bỏ cũng chứng tỏ mình tôn trọng người đối diện. Nhưng cái gì bỏ quá mức cũng thành không hay. Chị không thể sinh ra với bộ váy áo rầm rịt, diêm giúa. Anh ko thể chơi nguyên bộ đồ thể thao rộng thùng thình đi phỏng vấn.
  Lần phỏng vấn đầu tiên, mình bận nguyên bộ quần jean, áo sơ mi đóng thùng cộng với tóc tết. ko nên là bím đuôi mà vì cái mớ tổ quạ của mình buộc bản thân bắt buộc tết tròn một cuộn sau gáy. bật mí thật Lúc đó mình không được tự tin cho lắm với cái cảnh lạ lạ của mình. Lần đặc điểm hai mặc một bộ váy công sở trắng & áo vest xanh bên ngoài. Độ tự tin lên hẳn. Lời khuyên của mình đối với con gái là mặc một bộ váy công sở hoặc một bộ đồ sơ mi tối giản, không quá hai màu, tóc tai ngắn gọn, sang trọng. Anh bạn mình, cũng là người học AAS, đại diện cho phái nam, có lần từng rỉ tai, cung cấp rằng áo sơ mi đóng thùng làm anh tự tin, dịu nhẹ nhất. Tuỳ vào sở yêu mến của mỗi người mà chọn cho mình một bộ đồ phỏng vấn trùng nhưng trong trường hợp nào cũng cần biểu lộ được phong thái chuyên nghiệp, ngắn gọn,tự tin và lịch sự. Cái hiểu được hơn áo quần, đó là phong thái, điều mà mình có đề cập ở phần Sau đây.
  3. Tâm lý và tâm thế trả lời phỏng vấn
  đầy đủ các cuộc phỏng vấn, sẵn sàng tâm lý là một trong những yếu tố mang tính quyết định sự cống phẩm của cuộc phỏng vấn. Chúng ta đã đi cả một chặng đường dài để đến ngang khúc này, đừng để tâm lí tấn công bại. Là người từng trải qua những cảm xúc tự nhiên của một người săn học bổng, mình cốt lõi phần nào cảm giác, được sự hi sinh của các anh, các chị, các bạn. Có những chị một bên ngồi ôm con, một bên là bộ đề thi IELTS kè kè sát nách. Có những anh chị bền chí theo đuổi học bổng năm này qua năm khác, chưa được vẫn chưa buông tập trung niềm đam mê. Có những bạn, những em gánh gồng cả tuổi thơ cơ cực để mong muốn một lần đổi đời lúc làm được ước mơ. thu được email hẹn ngày phỏng vấn, tim đập thình thình trong lồng ngực. thú vui xen lẫn nỗi lo. Nhưng vượt trên tất cả, mong bạn và những người quan trọng nhất trong cuộc đời bạn đón nhận nó một bí quyết thoải mái. Đừng đặt quá nhiều áp lực vào cuộc phỏng vấn, đừng ép bản thân: “Nhất định bắt buộc làm cho được! Nhất định phải đậu!”. Vì vô tình, dù ít hay rộng rãi, điều này càng làm cho ngày càng tăng sức ép về mặt tâm lí và Có thể chệch hướng bất kể lúc nào trong cuộc phỏng vấn.
  Điều này đã xảy ra với mình trong cuộc phỏng vấn đầu tiên. Đó là cuộc phỏng vấn năm 2013. Mình bước vào cuộc phỏng vấn với tâm thế rất tự tin với niềm tin sắt đá là mình Rất có thể làm cho được. Nhưng như mình có đề cập ở trên, nếu biểu thị mình không đúng đắn thì bạn sẽ chỉ ngậm ngùi nuốt trái đắng ra về mà thôi. bật mí như vậy ko nên bảo các bạn là đừng tự tin. Mà tự tin với những gì mình có, biết mình mạnh chỗ nào, thiếu chỗ nào và cho người ta thấy cơ hội họ trao cho mình là đúng. Mình quay về lần phỏng vấn một năm sau đó với tâm thế hoàn toàn dịu nhẹ. ko đặt nặng chuyện được mất mà chỉ biết rằng sẽ cố gắng cho hội đồng phỏng vấn thấy được nhiệt huyết, niềm đam mê và năng lực hiện có của mình. vật phẩm thế nào sau đó, mình cũng chấp nhận. Vì AAS ko nên là con đường duy nhất. Anh Chị Em nào săn học bổng chuyên nghiệp cũng sẽ thấy có không ít đoạn đường cho chúng ta đi, có không ít dịp mở ra trước mắt. Chỉ nên nỗ lực, anh chị em sẽ biến ước mơ thành hiện thực.
  Chúc Anh, Chị, Em mã đáo thành công!

  Hoàng Tú Anh
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...