HCM Cách kiểm tra tôn có đảm bảo chất lượng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi huynhanh1595, 28/9/16.

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Member

  Nếu bạn muốn việc thi công nhà xưởng của mình đạt chất lượng tốt nhất bạn phải kiểm tra từng bộ phận, kết cấu của công trình. Trong đó mái tôn là vật tư mà bạn không nên bỏ qua vì nó đảm bảo tính kín giúp công trình của bạn hoạt động tốt tránh tác động từ môi trường bảo vệ toàn bộ tài nguyên bên trong công trình.

  Tình trạng thị trường Vật Liệu xây dựng:
  Do nhu cầu xây dựng nhà thép tiền chế để phục vụ vào thi công nhà công nghiệp chính vì thế nhiều công ty đã có hành vi trục lợi sử dụng những sản phẩm không đảm bảo chất lượng cung cấp tới khách hàng. Đó cũng là lý do vì sao mà Vinsteel ra đời chúng tôi mong muốn mình sẽ là đơn vị uy tín trong việc cung cấp giải pháp và vật tư thi công hiệu quả nhất

  Lựa chọn loại tôn với khách hàng có vẻ là việc hơi khó khăn vì có quá nhiều sự lựa chọn. Chúng tôi là một đơn vị chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm sẽ mang dến cho quý khách hàng một mái tôn chất lượng được sử dụng trong xây dựng nhà xưởng công nghiệp, show room, nhà hàng, nhà văn phòng… quan trọng hơn là bạn có thể tiết kiệm cho mình những khoảng chi phí.
  [​IMG]
  Đặc điểm loại tôn kém chất lượng đó là nó mỏng hơn nhưng lại được ghi chỉ số là dày hơn. Nhiều loại tôn ghi chỉ số là 0,35mm nhưng độ dày thực tế chỉ là 0,28mm và thường thì rất ít ai phát hiện ra được điều này. MSC là ký hiệu ngầm cuả các loại tôn kém chất lượng để hạ giá thành cho người mua hàng. Vì thế mọi người cần hết sức lưu ý khi gặp loại tôn trên.

  Muốn thực hiện tốt những điều này bạn cần phải thực hiện những điều sau đây;

  Dòng in vi tính.
  Nó sẽ giúp bạn phát hiện ra tôn giả, kém chất lượng. Tôn nhái có đặc điểm là các dòng in bị mờ, bị nhòe, không rõ ràng hoặc bị in đè hay có dấu hiệu tẩy xóa. Ngoài ra các dòng in ngắn, không rõ thông tin hay không đầy đủ về nhà sản xuât, thông số của sản phâm thì phải cân nhắc lại. Hãy thông tin thêm những mẫu cung cấp chính hãng của các đơn vị sản xuất khác.

  Tiến hành kiểm tra khi nhận lại sản phẩm.

  Trường hợp đánh tráo sản phẩm là thường xuyên lợi dụng sự tin tưởng nên nhiều cửa hàng cho khách hàng xem mẫu thật ở của hàng sau đó đổi lại mẫu giả. Vì vậy, nên kiểm tra trước khi nhận hàng để tránh tình trạng này.

  Kiểm định tôn.
  Nếu nghi ngời tôn bạn nhận được không phải là tôn thật bạn có thể gửi về trung tâm kiểm định của nhà nước hoặc các doanh nghiệp tôn chính hãng để được kiểm đinh. Thời gian bạn nhận được báo cáo là từ 3 đến 4 ngày.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...