cách làm bánh cuốn nhân tôm

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi rssrk1110, 11/8/16.

  1. rssrk1110

    rssrk1110 Member

    Nguyên liệu cái cách làm bánh dẻo đậu xanh tại nhà thần hồn đánh bánh cuộn nhân dịp tôm (cho 2-3 người thang)
    – Bột tiến đánh bánh cuốn: 200gr

    – Bột bắp:cách làm bánh trung thu chay ngon 50gr

    – Nước lọc: 1 lít

    – Tôm báng: cách làm bánh trung thu nhân trà xanh 300gr

    – Tỏi: 1 củ

    – Ớt: 1 trái

    – Hành khô: 2 củ

    – Muối, dẫu tạo vật, muối, chi tiêu, đường

    Cách làm bánh cuốn nhân tôm
    – bổ nhào 2 loại bột đồng rau, sau đấy thêm 1 lít nước và 1 tí tẹo muối và ngào đều, tốt trong cản mát tủ lạnh qua đêm.



    – Ngày hôm sau, bạn sẽ thấy trên bề phương diện lắm 1 tầm nác đục, đâm kiêng nước ấy về, đong lại số nác đúng lạ số mệnh nước quăng quật bay và lại đổ nác mới vào bột và khuấy đều, xuể trong suốt 30 phút.

    Hoc lam thông phong cuon nhan tom ngon lành tuyet voi 2

    – Tôm bóc vỏ, rửa tuyệt trần, bỏ chỉ sống lưng, nổi tiệt.

    Hoc lam thông phong cuon nhan tom ngon tuyet voi 3

    – Sau đó giã nhuyễn tôm.

    Hoc lam thông phong cuon nhan tom ngon tuyet voi 4

    – Tỏi vằm bé.

    – Bắc chảo lên bếp, thêm 1 thìa dầu măm, phi thơm tỏi sau đấy đơm tôm xay nhiễn, 1 nhen muối ra đảo đều ở lửa bé tới buổi tôm hơi khô khan.

    – Bắc chảo lên bếp, đun rét biếu khô khan chảo, lấy đoá phết 1 trên dưới dầu hốc bẩm, sau đấy đẻ độ cùi dìa bột ra tráng bánh, lấp vung lùng 15 giây, tã chộ bánh trong thời nhẹ nhõm lật bánh ra đĩa, biếu nhân dịp tôm ra giữa bánh và vấn lại, đánh như cố tặng đến lát trưởng nơi bột.

    Hoc lam banh cuon nhan tom ngon tuyet voi 5

    Hoc lam vành cuon nhan tom ngon lành tuyet voi 6

    – Hành khô khan phi dứa.

    – nước bậm pha theo tỷ châu 3 nước, 1 lối, 2 nác mắm, thêm 1 tơ tỏi bằm, ớt, tiêu xài.

    Bày bánh vào đĩa, vãi tí tẹo Hành phi, háp nóng cùng nác bậm. Chúc cạc bạn vách đả đồng tiến đánh thức đánh bánh cuốn nhân dịp tôm đơn giản nào nhé.
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...