cách làm bò viên chiên và trứng sốt tương

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi rssrk1110, 15/9/16.

  1. rssrk1110

    rssrk1110 Member

    vật liệu (cho 4 người):

    500 g làm Cách làm mousse leo dây thịt bò băm

    5 muỗng canh phô mai Parmigiano Reggiano hoặc Grana Padano nạo nhỏ

    1 quả trứng

    ¼ muỗng cà phê hạt nhục đậu khấu nghiền

    ¼ muỗng cà phê hạt tiêu

    một muỗng cà Cách làm bánh trứng đơn giản phê muối

    5 muỗng canh vụn bánh mì

    1 củ cà rốt nhỏ

    1 củ cách làm bánh cheesecake hành tây nhỏ

    cách làm:

    Cho thịt bò băm, trứng, vụn bánh mì, phô mai, hạt nhục đậu khấu nghiền, cà rốt, hành tây đã nạo, muối và hạt tiêu vào một cái bát.

    tiêu dùng tay trộn hẩu lốn này thật đều sao cho các thành phần này hòa quyện.

    sử dụng tay lăn hẩu lốn này và tạo những viên nhỏ hình trạng tùy thích.

    cừu trên chảo dầu nóng.

    Sau khi bò viên chín, cho lên đĩa qua lớp giấy chặm dầu. Ẳn nóng kèm mang salad, cà chua hoặc những món rau khác rất ngon.

    Nguyên liệu:

    12 quả trứng (Gà hoặc vịt)

    1/2 cốc nước

    Hành tươi

    một củ gừng tươi

    1/3 cốc sốt đậu tương (Đậu nành) (Xì dầu)

    một thìa rượu gạo

    hai thìa đường

    2 thìa dầu ăn

    Gia vị

    bí quyết làm:

    Rửa hành, thái nhỏ.

    Gừng đập giập.

    Luộc chín trứng, bóc vỏ, cho vào nồi, thêm hành, gừng, nước, sốt đậu tương (xì dầu), rượu, dầu ăn, nêm gia vị, đậy vung, đun sôi, vừa lửa chừng 25 phút cho ngấm.

    Bỏ gừng, hành, để nguội, cắt trứng làm cho đôi, bày ra đĩa và thưởng thức.
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...