cách làm chả bò và thịt ba chỉ sốt cà

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi rssrk1110, 21/9/16.

  1. rssrk1110

    rssrk1110 Member

    Để khiến cho chả bò quấn mía bạn cẩn những vật liệu sau:

    - 250g giò sống

    - 200g làm cách pha trà chanh ngon thịt bò

    - 100g mỡ heo

    - Hành, tỏi khô

    - một nhúm tiêuCách nấu cháo ếch singapore ngon hạt, một muỗng cà phê tiêu bột

    - 1 thìa cà phê nước mắm ngon

    - hai lóng mía

    cách thức làm chả bò quấn mía:

    thịt bò nên chọn phần bắp để cách làm Bò kho chả dai và ngon hơn. Đem giết mổ bò rửa sạch để ráo sau chậm tiến độ cắt miếng mỏng. Mỡ heo rửa sạch cắt hạt lựu nhỏ. Hành, tỏi khô bóc vỏ. Mía để nguyên vỏ chả thành những que vừa phải.

    Cho toàn bộ giết thịt bò, hành khô, tỏi, tiêu và một muỗng cà phê nước mắm vào máy xay nhỏ. lúc hỗn tạp giết mổ, hành, tỏi, tiêu đạt được độ nhỏ hợp ý lấy ra dĩa trộn đều cộng mang giò sống, mỡ heo và 1 muỗng cà phê tiêu bột.

    khởi đầu nặn chả. Bạn đeo căng thẳng Nilon để nặn chả cho ko dính tay. tuần tự nặn giết mổ có những que mía thành hình đùi gà, lưu ý chỉ nặn một đầu thôi nhé và chừa lại 1 phần đầu kia để khiến cho tay cầm. tiếp diễn khiến cho tới khi hết giết mổ và mía.

    Sau lúc nặn xong bạn cho chả sống vào hấp khoảng 5 phút nói tính từ lúc nước sôi vì chả rất nhanh chín nên không cần mất quá phổ thông thời kì cho việc hấp.

    lúc chả chín bạn sở hữu thê ăn ngay hoặc nếu như muốn chả dai và mang mùi thơm dậy hơn bạn sở hữu thể cừu hoặc nướng chả cho vàng. Ẳn chả hot kèm tương ớt là ngon nhất.

    Chúc Anh chị thành công và ngon miệng!

    Nguyên liệu:

    làm thịt ba chỉ hoặc làm thịt nạc vai – 250g

    tròng trắng trứng – 1 lòng

    Bột ngô – 100g

    1 quả cà chua. 1/2 quả dứa, 1 quả ớt chuông, 1/2 củ hành tây -

    Sốt cà chua – 60ml

    Xì dầu, hạt tiêu, muối

    Hướng dẫn:

    Bước 1: giết thịt ba chỉ rửa sạch rồi thái miếng vừa ăn, ướp thịt mang ít hạt tiêu và xì dầu khoảng 10phút rồi trộn đều mang tròng trắng trứng, cách thức này sẽ khiến giết thịt sẽ bám đều bột ngô hơn.

    Bước 2: Lăn giết thịt qua bột ngô, áo 1 lớp thật mỏng bột thôi Các bạn nhé! Sau ngừng thi côngĐây Cả nhà đem đi rán vàng mặt.

    Bước 3: những mẫu rau củ Anh chị rửa sạch và sơ chế cắt thành miếng vừa ăn và hợp có sở thích của gia đình món ngon mỗi ngày rồi sau Đó phi thơm tỏi băm, cho những chiếc rau củ này vào xào cộng sở hữu sốt cà chua cho đến lúc phần lớn rau củ đều ngấm và chín đều.

    Bước 4: thịt sau lúc cừu vàng Anh chị em vớt ra đĩa sở hữu giấy chặm dầu để món thịt rán giòn sốt dứa đỡ ngấy, sau chậm tiến độ cho giết thịt vào xào cộng sở hữu chảo rau củ một tẹo để làm thịt ngấm gia vị nhưng cũng chưa mất đi độ giòn. Cả nhà chú ý nêm thêm ít các con phố, muối và hạt tiêu để món ăn ngon miệng hơn.
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...