Toàn Quốc Cách làm giảm thâm vùng kín tốt nhất hiện nay?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ththuytv01, 14/5/16.

 1. ththuytv01

  ththuytv01 Member

  Cách làm giảm thâm vùng kín tốt nhất hiện nay? Là đề tài thu hút nhiều chị em tham gia trên các diễn dàn, mạng xã hội. Đây là vấn đề rất thực tế, ảnh hưởng lớn tới tự tin và cảm xúc trong quan hệ vợ chồng và được rất nhiều chị em quan tâm và tranh luận sôi nổi.

  [​IMG]

  Tranh luận về cách làm giảm thâm vùng kín tốt nhất

  “Vùng kín sau sinh của em nó xuống cấp và xập xệ lắm các chị ạ. Hồi con gái, vùng đó của em hồng hào và khá săn chắc. Nay thì em mới nhìn thôi đã thấy buồn rồi, cứ thâm xì, lại mềm nhũn nữa. Thế này thì em cũng chẳng tự tin khi yêu chồng nữa mà chắc là chồng cũng chẳng vui đâu các chị nhỉ. Có cách nào giảm thâm vùng kín các chị giúp em với”.

  Chỉ với một vài dòng than thở về việc vùng kín sau sinh bị thâm của một tài khoản trên mạng xã hội, rất nhiều chị em như được dịp trút bầu tâm sự về hoàn cảnh tương tự của mình.

  Có rất nhiều chị em hiến kế cho bà mẹ sau sinh này nhiều cách giảm thâm vùng kín, làm hồng vùng kín như: dùng dầu dừa, dùng chanh, mặc quần lót thoáng mát,… Tuy nhiên thì thực tế thì đây là những chị em tốt bụng, tìm hiểu trên internet các cách làm giảm thâm vùng kín và mách nước cho nhau. Còn thực tế thì bản thân cũng chưa kiểm nghiệm.

  Một số chị em khách quan hơn thì cho biết, những cách trên không có tác dụng trong giảm thâm vùng kín nhiều, mà nghiêng về giữ sức khỏe, vệ sinh vùng kín nhiều hơn.

  Và lời khuyên được nhiều chị em like cho chủ topic là nên đi đến thẩm mỹ viện để giảm thâm, làm hồng. Chịu khó tốn chi phí một chút nhưng bù lại là được làm đẹp, thư giãn, giảm stress và vợ chồng yêu nhau nhiều hơn. Như vậy thì tính ra cái lợi gấp nhiều lần chi phí ban đầu.

  Xem thêm để biết vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp

  Nhiều chị em cũng thừa nhận, lúc đầu cũng e ngại vì chi phí giảm thâm vùng kín tại thẩm mỹ viện lắm, có tiền đấy nhưng vẫn tiếc vì muốn để dành lo cho gia đình. Nhưng nghĩ lại thì mình làm đẹp cho mình cũng là cho hạnh phúc của vợ chồng của gia đình nên đã “liều” chọn dịch vụ làm đẹp thẩm mỹ vùng kín cao cấp tại một thẩm mỹ viện có tiếng.

  Kết quả sau đó thì thật bất ngờ vì không chỉ giảm thâm và vùng kín còn trở lên hồng hào, rất đẹp. Đặc biệt là âm đạo thu nhỏ lại nên mỗi lần yêu chồng là cảm giác se khít như thời gian đầu thật tuyệt vời, chồng cũng vui ra mặt nên chăm chỉ làm việc nhà và yêu thương vợ nhiều hơn.

  Cách làm giảm thâm vùng kín đang được các thẩm mỹ viện áp dụng

  Như vậy các thẩm mỹ viện đã áp dụng những cách nào? Mời các bạn tham khảo tại đây nhé Cách làm giảm thâm vùng kín
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...