Toàn Quốc cách làm hoa đào bằng giấy để bài trí ngày tết

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi minhtram0101, 8/6/16.

 1. minhtram0101

  minhtram0101 Member

  Nếu một góc bàn bé của bạn bị trống nhưng bạn vẫn chưa nghĩ ra một thứ gì đó để bài trí lấp đi không gian đó trong dịp tết sắp tới thì hãy để đồng đội handmade gợi ý cho bạn một ý nghĩ đó nhé. Đó là một lọ hoa đào giấy tuyệt đẹp mang không khí tết vào căn phòng của bạn.


  Bạn dùng hoa đào giấy này để tô điểm nhà đón tết là một ý nghĩ đó rất tuyệt và hợp lý. Mình cũng đã thử và nó khiến cho căn phòng phát triển thành tràn đầy sắc xuân.

  [​IMG]

  Xem thêm : hộp bút đẹp

  Nguyên liệu để làm hoa đào lần này là bằng giấy, chính do đó nên rất dễ kiếm và giá thành lại rẻ. Vừa có một lọ hoa đẹp mà vừa tiết kiệm, vậy còn chờ gi nữa hãy cùng chúng ta thử làm ngay 1 bình hoa thôi nào.

  các bạn thay đổi theo hướng dẫn cách làm hoa đào bằng giấy như sau:


  CHUẨN BỊ:

  - Giấy màu: Màu hồng (Đỏ) và màu trắng (Vàng)
  - Cành đào khô
  - Kéo, hồ dán
  - Miếng mút
  - Súng bắn keo ( Nếu không có súng bắn keo thì bạn dùng keo nến đốt nên dán cũng được)

  Xem thêm : sổ tay đẹp tphcm

  Xem thêm : hộp đựng đồ trang điểm đẹp

  cách thực hiện:

  Bước 1: Dùng giấy màu hồng cắt thành hoa có 5 cánh như hình dưới đây.

  Bước 2: Tiếp tục, lấy bông hoa để lên trên miếng xốp rồi dùng đầu của chiếc bút bi ấn nhẹ vào chính giữa bông hoa tạo độ cong cho bông hoa, nhìn hoa sẽ ngẫu nhiên hơn. Nhưng chú ý, bạn ấn nhẹ tay thôi nhé, nếu ấn mạnh thì hoa dễ bị rách lắm đó.

  Khi dùng bút ấn vào giữa xong thì bạn sẽ được một cánh hoa đẹp và cong ngẫu nhiên như thế này

  Bật mí mọi người nhé: Với cách thực hiện hoa đào bằng giấy này, nếu các bạn có thời gian thì 1 bông hoa nên làm nhiều lớp cánh (2-3 lớp 1 bông là vừa đẹp) và giấy càng mỏng thì hoa sẽ càng đẹp nhé.


  Bước 3: Gắn hoa vào cành

  - Khi đã làm được nhiều bông hoa thì dùng keo nến để gắn chúng lên cành đào khô đã CHUẨN BỊ nhé. Số lượng hoa tùy vào cành đào của bạn to hay nhỏ.

  Bước 4: Lấy giấy trắng cắt thành nhị hoa và dán lên chính giữa bông hoa như hình nhé. Mách nhỏ, thay vì bạn làm hoa xong rồi dán nhị vào luôn thì sẽ nhanh và đơn giản hơn đó.

  cống phẩm hoàn thành đây ạ.

  Với các làm hoa đào bằng giấy dễ làm, nhanh mà nhìn cành đào vẫn đẹp ngẫu nhiên như hoa thật vậy. Cùng điểm tô nhà bằng những hoa đào bằng giấy này thôi nào. Bạn có thể để lọ hoa ở những địa điểm như: Bàn đi làm, khung trống giá sách, bàn học…
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...