Toàn Quốc Cách làm hồng vùng kín bị thâm hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ththuytv01, 9/5/16.

 1. ththuytv01

  ththuytv01 Member

  Cách làm hồng vùng kín bị thâm nào hiệu quả để chị em áp dụng? Hôm nay, Thẩm mỹ viện bác sỹ Ngô Mộng Hùng xin giới thiệu 5 cách làm hồng vùng kín hiệu quả. Chị em nếu đang gặp tình trạng thâm, sậm màu vùng kín nên tham khảo để giải quyết trường hợp khó nói này nhé.

  [​IMG]

  5 cách làm hồng vùng kín bị thâm hiệu quả chị em nên áp dụng
  • Làm hồng vùng kín bị thâm trong khi tắm – hãy bôi 1 ít dầu dừa/dầu ô liu bên ngoài da vùng kín, để khoảng 5 phút và sau đó rửa sạch bằng sữa tắm như bình thường. Kiên trì áp dụng trong khoảng 2 tháng, chị em sẽ thấy vùng kín bị thâm hồng trở lại dân dần
  • Sữa tươi cũng là 1 dung dịch trung tính và được nhiều chị em áp dụng thoa lên vùng kín trong khi tắm, sau đó thì rửa lại bằng nước sạch hoặc sữa tắm như bình thường.

  [​IMG]
  • Chanh/cam. Rất dễ dàng với các vùng da trên cơ thể, nếu muốn sáng hồng vùng da nào chỉ cần chà chanh/cam lên vùng da đó, để khoảng 15 phút sau đó rửa lại bằng nước sạch. Tuy nhiên chị em lưu ý là nếu dùng chanh có thể gây xót với một số chị em có da vùng này quá nhạy cảm.
  • Dùng muối: pha nước muối loãng và rửa vùng kín 2 lần vào sáng + tối. Vùng kín thâm đen sẽ sáng lên trông thấy.
  • Đến thẩm mỹ viện và được chăm sóc, làm hồng vùng kín bị thâm với công nghệ Petit Lady Action II.

  Cách làm hồng vùng kín bị thâm với Petit Lady Action II

  Nếu chị em không có thời gian áp dụng các cách này hoặc đã áp dụng nhưng không có hiệu quả, hay hiệu quả không như mong muốn thì đây là lúc chị em nên nghĩ ngay đến việc làm hồng vùng kín bị thâm bằng công nghệ hiện đại Petit Lady Action II.

  Mời các bạn tham khảo thêm phương pháp hay tại đây nhé Cách làm hồng vùng kín bị thâm
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...