Toàn Quốc Cách làm kim chi hàn quốc việt nam ngon tại nhà

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi m3y3uc0nlam, 28/5/15.

  1. m3y3uc0nlam

    m3y3uc0nlam Member

    Cách làm kim chi củ cải chuẩn vị Hàn Quốc!

    trước hết, gọt vỏ củ cải, cắt thành những miếng vuông nho nhỏ thế này nhá các nàng

    Ảnh minh họa 2 -

    Ảnh minh họa 3 - Cách làm kim chi củ cải chuẩn vị Hàn Quốc!

    Chuẩn bị chiếc hộp lớn, cho củ cải vào, thêm 30gram muối để ướp để ướp củ cải trong 20 phút, hoặc cho đến khi củ cải mềm là được

    Sau đó, ngâm củ cải trong nước đun sôi để nguội để củ cải không bị mặn rùi vớt củ cải ra để thật ráo nước nhé.

    Phần táo, lê gọt vỏ, tỏi bóc vỏ, băm nhỏ. Gừng cạo vỏ, rửa sạch, thái nhỏ. Lá hẹ rửa sạch, thái nhỏ (không có lá hẹ các nàng có thể thay bằng lá hành nha).

    Ảnh minh họa 4 - Cách làm kim chi củ cải chuẩn vị Hàn Quốc!

    tiếp chuyện cho táo, tỏi, gừng, hẹ vừa sơ chế vào 1 chiếc bát trộn đều cùng 3 muỗng canh ớt bột, cho thêm 3 thìa canh nước mắm ngon, 2 thìa canh đường vào trộn đều

    Ảnh minh họa 5 - Cách làm kim chi củ cải chuẩn vị Hàn Quốc!

    tiếp chuyện cho 3 muỗng canh bột nếp hòa cùng với 3 muỗng canh nước cho đều rùi cho lên bếp, để lửa nhỏ, khoáy đều, đảo liên tiếp cho đến khi bột quánh lại, khoảng 10 phút nha các nàng. Đổ vào bát hỗn hợp có táo, gừng... chúng mình vừa làm. Lúc này các nàng có thể nếm 1 chút hẩu lốn này để điều chỉnh lượng gia vị cho hạp nhé.

    Ảnh minh họa 6 - Cách làm kim chi củ cải chuẩn vị Hàn Quốc!

    Việc chung cục là trộn củ cải trắng với hỗn hợp cho thật đều nhé các nàng

    Ảnh minh họa 7 - Cách làm kim chi củ cải chuẩn vị Hàn Quốc!

    Cho kim chi củ cải vào 1 cái hũ thủy tinh, ấn củ cải xuống để ngấm đều gia vị cho đẹp mắt và để loại bỏ không khí giữa các miếng củ cải nha.
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...