Cách làm mới đồ gỗ cũ đơn giản

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi probio2512, 14/9/16.

 1. probio2512

  probio2512 Member

  Bạn mới mua một bộ bàn ghế cũ tại cửa hàng Thanh ly do go nhằm tiết kiệm chi phí hay các đồ nội thất bằng gỗ trong gia đình, văng phòng đã bị cũ đi sau một thời gian sử dụng. Và có rất nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến các đồ gỗ đó như do bị tàn thuốc, xây xước, vết ố ,.. làm mất đi tính thẩm mỹ của sản phẩm. Chính vì thể để có thể khắc phục được sự cố này, đỗ cũ Thanh thảo chúng tôi xin chia sẻ cho các bạn một vài bí quyết làm mới đồ gỗ nhanh chóng.

  [​IMG]
  Thanh lý đồ gỗ cũ​

  Sử dụng nước muối cũng là một cách đơn giản và hay để có thể làm mới đồ nội thất bằn gỗ như tủ tivi, bàn ghế, giường, tủ quần áo. Bạn hãy cẩn thận dùng nước muối pha loãng thấm vào khăn lau, sau đó lâu trên các bề mặt gỗ như mây, tre điều này sẽ làm mới hơn.

  Sửa bò cũng là cách để bạn có thể khắc phục được những nhược điểm của đồ gỗ trong gia đình sau một thời gian sử dụng. Trong thành phần của sữa bò sẽ có chất tẩy bỏ chất bẩn, nên nó sẽ giúp đánh bóng bề mặt gỗ. Cách tẩy này cực kì đơn giản, các bạn hãy dùng một khăn mềm sau đó thấm sữa bò vào khăn, sau đó lần lượt lâu bàn, ghế, tủ. Chắc chắn sau khi hoàn thành xong, những vét bẩn trên các bề mặt gỗ sẽ biến mất.

  [​IMG]
  Mua bán bàn ghế cũ​

  Hoặc các bạn cũng có thể sử dụng nước trà đặc, đó cũng là một cách hay nguyên liệu đơn gản, dễ tìm. Hãy dùng một ít trà nguội thấm và khăn rồi lau mạng lên bề mặt gỗ từ 2 đến 3 lần thì chắc chắn các bạn sẽ thấy được hiệu quả.


  Trên đó là một số chia sẻ về cách làm mới đồ cũ, do đó đối với những gia đình tài chính eo hẹp thì có thể chọn giải pháp mua hàng thanh lý bàn ghế, thanh lý salon cũ để tiết kiệm chi phí.

  ĐỒ CŨ THANH THẢO
  Địa chỉ: 357 Nguyễn Thi Thập, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM
  Hotline: 0968.504.560 (Ms. Tuyết)
  Email: thanhlyq10@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...