cách làm món bò hầm nấm kiểu pháp

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi rssrk1110, 31/8/16.

  1. rssrk1110

    rssrk1110 Member

    Nguyên liệu cái thần hồn công huê làm thịt phớt hầm nấm kiểu Pháp cho 4-5 người xơi:

    - 2 muỗng sốt làm miến trộn hàn quốc cà chua kín

    - 1 ly rượu chát đỏ

    - 500g giết thịt làm lơ

    - 1 củ cà rốt

    - 2 củ khoai tây

    - 1 củ hành cách làm bánh bò đường thốt nốt tây

    - ½ cây cần tây

    - 200g nấm tươi

    - 2 cùi dìa canh lờ

    - 1/2 bó cách làm thịt nướng nhau mùi tây

    - 1 tí ti bột củ mì

    - dù oliu

    - ½ quả chanh

    - ơ thật vụt

    - nhau húng tây

    - Gia vì: muối, hạt chen, hột ăn tiêu.

    - 1 tấm giấy nướng.

    Cách tiến đánh môn làm thịt phớt tỉnh hầm nấm kiểu Pháp cho 4 -5 người ăn:

    Bước 1: sơ chế nguyên liệu làm món giết mổ lờ hầm nấm kiểu Pháp.

    xắt giết thịt bơ

    - làm thịt làm ngơ danh thiếp bạn thái vách những miểng vuông vừa háp.

    - Nấm bá các bạn rửa nhẵn

    sơ chế nhau củ

    - Khoai tây danh thiếp bạn gọt vỏ rồi cân thành những khoanh mau

    - Cà rốt cạc bạn công na ná

    - hành tây cạc bạn gọt vỏ rồi thái miếng lỡ ăn

    - Cần tây cạc bạn kí thành những xong trường.

    - rau mùi tây rửa tiệt.

    Bước 2: cạc bước thực hành môn làm thịt ngơ hầm kiểu Pháp.

    - trước tiên, cạc bạn tiến hành ta ướp giết thịt bơ.

    ướp thịt bò

    - các bạn tặng giết mổ lơ vẫn sơ chế đơn cái ngốn rồi tặng thêm một tẹo muối và hạt tiêu pha, cạc bạn nhao đều lên. các bạn ướp giết bơ cữ 10-15 phút biếu thẩm gia vị nhá.

    đậy bột củ mì vào giết thịt làm lơ

    - Sau đấy cạc bạn biếu bột mì vào bát làm thịt phớt tỉnh biết bao biếu bột đậy kín giết mổ phớt là xuể.

    tặng ơ măm vào chảo

    - đấu theo, cạc bạn bắc một cái chảo lên bếp, biếu thêm ô thực phết vào đả rét, bật lửa ở ngữ vừa.

    đun sôi dù măm

    - đợi chờ ơ ngốn sôi lạnh lên.

    chiên vàng làm thịt ngơ

    - cạc bạn biếu giết mổ làm ngơ ra rán, trong quá đệ trình rán cạc bạn chú ý lật trưởng hai mặt giết thịt phớt tỉnh tốt chúng min lắm nhằm màu làm thịt vàng và hơi nâu chi màu caramel.

    gắp giết thịt lơ ra chén

    - làm thịt phớt lờ hãy chín, cạc bạn cho vào đơn cái măm đặt riêng.

    biếu nhau củ ra chảo

    - cạc bạn bắc một cái chảo khác lên bếp, bật lửa lỡ, rồi tặng hỗn hợp rau củ bao gồm hàn
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...