cách làm món cá khô kho thịt

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi rssrk1110, 12/7/16.

  1. rssrk1110

    rssrk1110 Member

    Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau cho món cá khô kho thịt:

    Cá cơm khô: quán hàn quốc gần Nguyễn Văn Cừ 200gr
    giết thịt ba quán hàn quốc gần Hậu Giang rọi: 150gr
    Hành khô, hành lá, ớt, quán hàn quốc gần Nguyễn Thị Thậptiêu, nước mắm, các con phố


    Cho cá khô vào chảo cừu sơ qua với dầu. Chỉ cừu sơ qua thôi Cả nhà nhé, rán kỹ quá khi ăn cá sẽ bị khô cứng.


    làm thịt ba rọi thái miếng vừa ăn.


    Cho trục đường vào thố chưng làm nước hàng.


    Cho giết mổ và hành khô, nước mắm vào thố, đảo đều, để 15 phút cho ngấm gia vị.


    Đun thịt đến lúc thị săn lại thì cho cá khô vào đảo đều. Chế thêm ít nước sôi và nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn.


    Cho thêm vài lát ớt vào, đảo đều nồi cá 1 lần nữa. Đun tới khi nước trong thố lệt sệt là được.


    khi ăn rắc thêm hành lá và sử dụng nóng có cơm.

    Cá khô kho làm thịt là món ăn đơn thuần, chế biến nhanh nhưng cũng rất đưa cơm nhé! Cá khô lúc kho ăn ko quá dai, vẫn giữ được độ ngọt của cá. Theo cảm quan của mình thì món ăn sẽ ngon hơn nếu chế biến bằng cá khô một nắng. Anh chị mang thể thay cá cơm khô bằng cá đù, cá thu và khi kho chế thêm ít nước dừa thì sẽ càng tuyệt. Trong tiết trời mùa thu se lạnh, 1 miếng cá khô kho, miếng giết mổ ba rọi mềm ngon sẽ làm cho nồi cơm nhà bạn hết nhanh chóng.
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...