cách làm món cải thìa xào nấm

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi rssrk1110, 21/7/16.

  1. rssrk1110

    rssrk1110 Member

    Bạn cần chuẩn bị các nướng gogi nguyên liệu sau để làm món cải thìa xào nấm:

    300g cải nhà hàng tokyo deli thìa

    20g Urban Station Coffeenấm

    Gia vị: 15ml dầu hào, 1 ít muối, tuyến đường


    Chuẩn bị một nồi nước sôi sở hữu chút dầu ăn, cho rau vào luộc cho chín.

    lúc luộc rau bạn nhớ thêm ít muối vào để rau được đượm đà nhé!

    Ngâm nấm trong nước cho nở rồi cắt nhỏ.

    Chuẩn bị 1 nồi nước sôi, cho nấm vào chần sơ rồi vớt ra để ráo nước.

    Chuẩn bị một chảo hot rồi cho dầu hào vào.

    Cho nấm vào xào đến lúc nấm chín và áo đều màu dầu hào.

    Nêm nếm thêm với ít tuyến đường, đảo đều 1 khi rồi tắt bếp.

    Trước khi tiêu dùng bạn bày cải thìa ra đĩa rồi cho nấm vào giữa, chan thêm nước xốt dầu hào ăn chung.


    Cải thìa xào nấm dầu hào là món ăn chay quen thuộc dễ chế biến mà vị cũng phối hợp cho mọi người. 1 đĩa rau xào thế này sẽ thăng bằng vitamin cho bữa cơm gia đình, vừa phù hợp cho bữa ăn hàng ngày mà cũng với thể dùng cho những bữa tiệc cũng hay.
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...