cách làm món canh kim chi nóng

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi rssrk1110, 20/7/16.

  1. rssrk1110

    rssrk1110 Member

    Bạn cần chuẩn bị những vật liệu sau cho món canh kim chi:

    - 30ml dầu bbq king đậu phộng

    - 2 cây hành buffet seoul garden lá thái nhỏ

    - một bát kim dominochi cải thảo

    - 48g đậu tương lên men cô đặc doenjang

    - 24g ớt cô đặc gochujang

    - 50g cà rốt thái nhỏ

    -1 lít nước lèo gà

    - 15ml nước tương

    - 15ml rượu

    - 5g tuyến phố

    - 2 bát nấm thái nhỏ

    - 1 bìa đậu phụ tươi thái miếng vừa ăn

    - một bát tào phở cá

    - 1 bìa đậu phụ rán thái miếng vừa ăn

    - Trứng gà

    - 1 ít rau cải bó xôi


    Đun hot dầu ăn trong nồi, thêm kim chi và hành lá thái nhỏ vào đảo đều cho tới khi với tiếng xèo xèo trong nồi rồi bạn đun thêm khoảng một phút. Tiếp ngừng thi côngĐây cho đậu tương lên men và ớt cô đặc vào nồi.

    Đảo đều cho đậu tương và ớt bám đều vào kim chi. Tiếp chậm tiến độ cho cà rốt thái nhỏ vào xào chung. Thêm nước lèo gà vào đun ở lửa lớn cho tới khi sôi. khi nước sôi, cho nước tương, rượu và tuyến đường vào đảo cùng.

    Thêm nấm, đậu phụ tươi, tào phở cá, đậu phụ cừu vào. Nấu cho đến lúc nấm chín.

    Thêm trứng và rau cải bó xôi, hành lá vào nồi đun tới độ chín mong muốn là được.


    Món canh kim chi nấu nấm và tàu hũ vừa cay chua, vừa hot ấm, rất thích hợp trong các ngày đông giá lạnh này. bí quyết chế biến món ăn thì thật đơn giản phải không bạn? Bạn chỉ mất khoảng 20 phút để chế biến món ăn này thôi. Màu sắc thì vàng óng trông ấm áp và cá tính. Bạn hãy thử khiến cho món canh nóng hổi này cho gia đình thân yêu của mình thưởng thức nhé!
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...