cách làm món cháo thịt đậu xanh

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi rssrk1110, 15/7/16.

  1. rssrk1110

    rssrk1110 Member

    Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để khiến cho cháo giết thịt đậu xanh:

    100g gạo món ăn hàn quốc ngon gần Nguyễn Văn Linh nếp

    30g gạo món ăn hàn quốc ngon gần Phạm Hùng tẻ

    50g đậu xanh món ăn hàn quốc ngon gần Bình Thới đã cà vỏ

    200g xương hom hoặc xương ống, 100g giết thịt nạc heo xay

    Hành lá, tía tô

    Nước măm, gia vị, hành khô, dầu ăn, hạt tiêu



    Bước 1:

    Gạo nếp và gạo tẻ vo sạch rồi đổ ra rá cho thật ráo nước.

    Đậu xanh cũng đãi sạch rồi để ráo nước.

    Bước 2:

    Cho xương vào nồi luộc đến khi sôi rồi chắt bỏ nước.

    Rửa lại xương thật sạch rồi cho vào nồi xào sở hữu chút gia vị.

    Đổ nước vào nồi xương, lượng nước bạn ước chừng gấp khoảng 4 lần lượng gạo.

    khi nước hot già thì cho gạo và đậu xanh vào, đun sôi rồi hớt bớt phần bọt đen.

    ko động đũa cứ thế ninh đến khi cháo nhừ nhuyễn.

    Bước 3:

    giết thịt băm ướp sở hữu nước mắm, gia vị.

    Phi thơm hành khô.

    Sau chậm tiến độ cho làm thịt vào xào săn.

    lúc giết chín thì rắc chút hạt tiêu vào đảo đều rồi tắt bếp.

    Bước 4:

    Hành lá, tía tô thái nhỏ.

    Cháo chín múc ra bát.

    Sau chậm triển khai cho thịt, hành và tía tô lên trên.

    Cháo tiêu dùng nóng, mang thể ăn kèm quẩy nếu như thích.

    Cháo giết mổ đậu xanh là món ăn rất thích hợp cho bữa sáng của Anh chị. ví như muốn tiết kiệm thời kì thì sau khi xào xong xương bạn sở hữu thể cho nước, xương và cháo vào nồi cơm điện trong khoảng tối hôm trước, bật nút nấu cho đến lúc cháo với độ đặc sánh như ý rồi chuyển sang nút giữ ấm và sáng hôm sau 1 nồi cháo làm thịt đậu xanh nóng sốt đã sẵn sàng để Các bạn thưởng thức.
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...