cách làm món đậu nhồi tôm thịt

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi rssrk1110, 9/7/16.

  1. rssrk1110

    rssrk1110 Member

    Bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau cho món tào phở nhồi tôm thịt:

    8 bìa đậu hũ món ăn vặt ngon Phạm Hùng nhỏ

    300g giết món ăn vặt ngon Bông Sao ba chỉ heo

    20g tôm món ăn vặt ngon Phạm Thế Hiểnkhô

    một củ gừng

    ¼ muỗng cafe tiêu

    một muỗng canh bột bắp

    hai muỗng canh nước tương


    tào phở rửa sạch, để ráo. làm thịt heo băm nhuyễn hoặc cho vào cối xay xay mịn.

    Băm nhuyễn tôm khô và gừng.

    Cho hỗn tạp tôm khô và gừng trộn có tiêu, chút muối vào ướp chung mang làm thịt.

    tiêu dùng thìa chăm chút khoét lỗ trên mặt bìa tào phớ rồi nhồi giết vào. làm cho lần lượt cho đến khi hết đậu hũ.

    Cho vào nồi hấp cách thức thủy đến lúc giết thịt chín thì lấy ra.

    Cho nước tương và bột bắp vào chảo nấu cho tới khi hỗn tạp sệt lại thì tắt lửa. khi này rưới hỗn hợp nước tương lên đậu hũ và rắc thêm hành lá là được.


    Khác sở hữu món tào phở nhồi tôm giết thịt mà bạn từng ăn, phần giết nhồi này được chế biến theo kiểu riêu giết sẽ thắm thiết và đặc trưng hơn hẳn. Nước sốt tương được nấu sệt cũng khiến miếng đậu hũ tăng thêm hương vị, ngon hơn, đưa cơm hơn!
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...