cách làm món đậu phụ bọc thịt chiên ngon

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi rssrk1110, 6/9/16.

  1. rssrk1110

    rssrk1110 Member

    nguyên liệu khiến món đậu phụ bọc làm thịt rán cho 4 người ăn
    - 200- 250g giết thịt cách làm sữa chua nếp cẩm ngon nhất heo phần nạc vai sở hữu pha chút mỡ.

    - Đậu phụ: 3 bìa

    - nấm mèo ( nấm tai mèo): 4-5 dòng.

    - Muối, hạt cách nấu bún ốc ngon nêm, hạt tiêu xay.

    - Dầu ăn.

    - Dầu cách nấu canh kim chi đậu hũ mè.

    - 1 ít bột mì.

    cách làm món đậu phụ bọc giết mổ chiên cho 4 người ăn
    Bước 1: sơ chế vật liệu món đậu phụ bọc giết thịt chiên.
    - giết mổ lợn Các bạn thái nhỏ.

    - Đậu phụ Các bạn cắt nhỏ rồi sử dụng khăn thấm hết nước

    - Cho đậu phụ vào một bát tô và nghiền nát cho thật nhuyễn.

    - mộc nhĩ Các bạn ngâm với nước nóng cho nở lớn, sau ngừng thi côngĐây rửa sạch, cắt chân.

    - Bạn cắt nấm mèo thành các sợi nhỏ.

    Bước 2: những bước thực hành món đậu phụ bọc làm thịt cừu.
    - Bạn cho giết mổ heo vào cối xay, cho thêm nấm mèo, một tẹo dầu mè.

    - Bạn bật máy xay hổ lốn giết mổ cho thật nhuyễn.

    - Cho hỗn hợp giết thịt ra 1 bát tô, nêm thêm 1 phới muối, hạt nêm, hạt tiêu vào. Bạn trộn thật đều và để giết thịt nghỉ một tí.

    - Tiếp theo, bạn cho bột mì vào đậu phụ đã dặm nát trộn thật đều.

    - Bạn lấy một ít đậu phụ nặn tròn, rồi ấn dẹt xuống.

    - Bạn cho nhân thịt vào giữa và nặn tròn lại như khi chúng ta làm cho bánh vậy.

    - Bạn khiến như vậy như vậy cho đến hết nhân giết và đậu phụ.

    - Bạn bắc 1 loại chảo lên bếp, cho thật phổ thông dầu ăn vào đun nóng.

    - lúc dầu sôi bạn cho từng viên đậu vào chiên.

    - lúc đậu chín, có màu vàng nâu đẹp mắt thì bạn vớt những viên đậu ra ngoài cho ráo mỡ.

    - Món ăn này bạn mang thể chấm sở hữu nước tương, hay nước mắm pha ớt đều rất ngon nhé.

    Lưu ý khi khiến món đậu phụ bọc thịt cừu.
    - khi chiên đậu bạn cần lật đậu thường xuyên để đậu với thể chín đều và mang màu vàng đẹp.

    - Anh chị em cũng chú ý phải cho thật nhiều dầu ăn như vậy cũng giúp đậu chín đều và ko bị hút rộng rãi dầu.

    - khi chon nguyên liệu bạn cần chú ý làm thịt và đậu phải thật tươi, giết có màu đỏ hồng tươi, không sở hữu mùi hôi. Còn đậu phụ ko bị dập nát, không sở hữu mùi chua nồng. sở hữu muôn cách khiến đồ ăn độc hại trên thị phần ngày nay thì bạn nên mua của những người quen, đậu thì nên tìm của những gia đình tự khiến là tốt nhất.

    - Các bạn sở hữu thể cho thêm vài cái nấm hương khô hay hành lá vào nhân giết thịt đều rất ngon nhé.

    - Anh chị nên ăn kèm món ăn mang rau xanh hay mang những mẫu rau củ ăn sống như dưa chuột, cà chua hay rau xà lách, rau diếp xoăn tương tự khi ăn sẽ thấy mát và ngon hơn đầy đủ.

    - Đậu phụ có tính mát, thanh lọc cơ thể nên ngay cả lúc chúng ta chiên ăn cũng không hot và không bị ngấy. mang các món ăn bình thường những chị em lặp đi lặp lại trong bữa ăn sẽ làm cho mọi người nhanh ngấy, chóng chán do vậy bạn hãy đổi thay ko khí gia đình bằng món đậu phụ bọc làm thịt rán theo đúng tiêu chuẩn ngon-bổ-rẻ.

    - con nít thì thường rất thích những đồ cừu rán nên các bà mẹ có thể dùng món đậu phụ bọc làm thịt cừu khiến cho phương pháp dụ các bé hay biếng ăn, hay khiến cho phần thưởng cho các bé khi được điểm cao, kiên cố những con bạn sẽ thấy rất vui và ăn ngon miệng hơn.

    Chỉ mang 30.000 đồng và 30 phút thời kì đun nấu là Các bạn đã có ngay món đậu phụ bọc giết chiên thơm ngon ngây ngất rồi. các viên đậu phụ tròn tròn, vàng ngon, khi cắn một miếng thì phần vỏ đậu vừa giòn rụm ngọt mát, phần giết mổ trong thì dai dai như giò khiến cho bạn sở hữu ăn phổ biến cũng không thấy chán. Chỉ với một chút khéo tay và sự tính toán hợp lý lúc đi chợ là các mẹ hoàn toàn có thể khiến cho gia đình mình các món mới lạ, ngon mà chẳng phải đắt.

    Chúc Cả nhà thành công và ăn ngon mồm mang món đậu phụ bọc thịt rán nhé.
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...