cách làm món đậu rim tôm ngon

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi rssrk1110, 20/9/16.

  1. rssrk1110

    rssrk1110 Member

    Nguyên liệu:

    230g đậu hũ

    15ml cách nấu chè bí đỏ bột báng dầu thực vật

    230g củ cải

    1 củ hành nhỏ

    80 tôm

    45ml nước tương

    15g ớt bột

    15mlcách làm bánh cheesecake ngon dầu hào

    2 tép tỏi

    60ml nước

    5ml dầu mè

    Muối, tiêu xay

    cách thức làm:

    Thái lát củ mẫu là hành tây, mỗi lát dày khoảng 5mm là được.

    Cắt tào phở ra thành đa dạng miếngCách làm su kem đơn giản tại nhà mỏng, dày khoảng 1cm là vừa. Sau chậm tiến độ bạn tiêu dùng khăn ăn để thấm ráo nước.

    Cho một ít dầu vào chảo, sau lúc dầu nóng cho tào phớ vào cừu vàng, khoảng 5 phút cho mỗi mặt, rồi vớt ra để sẵn chuẩn bị.

    Cho củ hành và củ cải vào chảo, sau Đó bạn cho tào phở cừu lên trên.

    Rửa sạch tôm, cắt bỏ đầu, đuôi và chỉ lưng, sau Đó ướp với ít muối khoảng 15 phút, rồi cắt nhỏ. Và cho vào chảo.

    Tiếp theo, bạn cần pha 1 chén nước sốt, bằng cách thức cho nước tương, dầu hào, dầu mè, tiêu xay và tỏi băm vào chén nhỏ, thêm một ít nước, khuấy đều.

    Chan sốt lên bề mặt rồi đậy nắp lại, để lửa lớn tới lúc thấy nước trong nồi sôi thì bạn chuyển lửa nhỏ, rim thêm 10-15 phút.

    Bạn có thể thêm ớt xanh Hàn Quốc thái lát cho vào bên trên, và đậy nắp lại rim thêm 2-3 phút nữa, sau chậm tiến độ thử tiêu dùng đũa để xiên vào củ cải, giả dụ thấy củ cải đã mềm là được.

    Đậu rim tôm thế này dễ ăn nhưng mà đủ chất bởi những vật liệu tương đối rộng rãi trong khoảng tào phớ, tôm và củ cải. Món ăn này sẽ giải tỏa cơn thèm cho những tín đồ ăn cay, không những thế bạn vẫn mang thể điều chỉnh lượng ớt bột cho vào nếu ko sử dụng cay được nhé! Củ cải trắng bản thân nó có phổ thông tính năng và công dụng mà ít người để ý đến như là chữa những bệnh ở bộ máy hô hấp, tiêu hóa, nó với thể giải độc rất tích cực khi bạn bị ngộ độc khí từ than hay gas nữa nhé!
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...