cách làm món gà rán tẩm gia vị

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi rssrk1110, 9/7/16.

  1. rssrk1110

    rssrk1110 Member

    500g giết đùi gà

    1 củ món ăn vặt ngon Nguyễn Chí Thanh gừng tươi

    4 tép món ăn vặt ngon D2 tỏi

    một muỗng món ăn vặt ngon D5canh rượu sake

    1 muỗng canh rượu mirin

    1 muỗng canh nước tương

    một muỗng cafe con đường

    1 muỗng cafe dầu mè

    100g bột khoai tây (hoặc bột bắp)


    giết thịt gà rửa sạch sau ngừng thi côngĐây cắt thành từng khúc vừa ăn.

    Gừng và tỏi gọt sạch vỏ sau chậm tiến độ băm nhuyễn.

    Ướp thịt gà với hỗn tạp gừng băm, tỏi băm, rượu sake, rượu mirin, nước tương, các con phố, dầu mè và cho vào tủ lạnh trong khoảng một tiếng đồng hồ để làm thịt gà thấm đều gia vị.

    Lấy giết thịt gà ra khỏi tủ lạnh rồi trộn đều sở hữu bột khoai tây.

    Bắc chảo ngập dầu lên bếp ở lửa vừa, lúc dầu nóng già thì cho giết gà vào cừu vàng đều.

    khi giết thịt gà chín thì vớt ra để ráo trên giấy thấm dầu. Việc rốt cuộc là thưởng thức món gà cừu tẩm gia vị ngon tuyệt!
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...