cách làm món giò sông cốm chiên

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi rssrk1110, 14/7/16.

  1. rssrk1110

    rssrk1110 Member

    Bạn cần chuẩn bị các vật liệu sau để khiến giò sống lăn cốm chiên:

    150g giò những quán cà phê đẹp Lý Thường Kiệt ống

    50g thịt nạcnhững quán cà phê đẹp Bàu Cát vai xay nhuyễn

    100g cốm những quán cà phê đẹp Đồng Đentươi

    Bột chiên giòn, một quả trứng gà ta, nước mắm


    Trộn đều thịt nạc vai và giò sống có hai thìa canh nước mắm. Mục đích của việc trộn giò với giết để cừu xong những viên cốm của bạn ko bị kẹ méo trông sẽ đẹp mắt hơn và cũng ngọt mặn mòi hơn

    Viên giò thành các viên tròn.

    Lăn giò qua bột cừu giòn.

    Sau ngừng thi côngĐây nhúng qua trứng.

    Rồi lăn thêm lần nữa qua một lớp cốm để bao bên ngoài. khi lăn xong Anh chị khá nắm nhẹ lại viên giò cho cốm được bám chắc hơn nhé!

    Để những viên cốm vào ngăn mát tủ lạnh chừng 20 phút.

    Sau ngừng thi côngĐây có ra chiên trong chảo ngập dầu.

    Lưu ý bạn chỉ cừu lửa vừa để viên giò chín kĩ cả bên trong. khi lớp cốm bên ngoài vàng đều đẹp mắt thì bạn lấy ra để trên đĩa mang lót giấy dậm dầu vài phút cho ráo dầu rồi mới bày ra đĩa và thưởng thức nhé!


    những viên giò sống lăn cốm chiên giòn là món ăn rất hợp với tiết trời mát mẻ ngày thu. ví như đã quen mang chả cốm thì món ăn trên chỉ có một tẹo biến tấu nho nhỏ sẽ làm bạn bất ngờ bởi làm thịt và giò sống bên trong ngọt đặm đà, cốm vẫn giữ nguyên được mùi thơm – hương thơm rất riêng của lúa nếp.
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...