cách làm món sườn nướng sả ớt

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi rssrk1110, 13/7/16.

  1. rssrk1110

    rssrk1110 Member

    Bạn cần chuẩn bị những vật liệu sau để làm cho món khung nướng sả ớt:

    500gr quán hàn gần Trần Hưng Đạo khung
    hai cây quán hàn gần Nguyễn Văn Cừ sả
    1 trái ớt quán hàn gần Hậu Giangchỉ thiên


    Sả, ớt bằm nhỏ.



    Cho vào phần sả ớt một muỗng cà phê hạt nêm, 2 muỗng cà phê tuyến phố, chút muối rồi trộn đều.


    khuông rửa sạch để ráo.



    Trút phần sả ớt vào tô cất sườn, đeo căng thẳng nylon rồi xát kĩ sả ớt vào từng miếng khuông.



    Để sườn ướp với sả ớt ít ra 30 phút cho thấm.


    Xếp sườn lên khay nướng có lót sẵn giấy bạc, nướng ở 200 độ C từ 20 phút là khung chín.


    Lấy sườn nướng sả ớt ra đĩa, tiêu dùng hot.

    khuông chín tỏa hương thơm phức, ăn cay thơm hương sả ớt. Món sườn nướng sả ớt này còn một thể ở chỗ nó có thể tiêu dùng làm cho món ăn nhậu hay ăn với cơm đều ngon, thành ra bạn hãy khiến khuông nướng sả ớt trong bữa tiệc Tất niên năm nay để Cả nhà thưởng thức nhé!
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...