cách làm món thịt ba chỉ xào kim chi

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi rssrk1110, 16/7/16.

  1. rssrk1110

    rssrk1110 Member

    Nguyên liệu:

    - 200g giết ba món ăn hàn ngon gần Hậu Giangchỉ thái mỏng
    - 250g kimmón ăn hàn ngon gần Nguyễn Thị Thập chi cắt nhỏ
    - 1 cây món ăn hàn ngon gần Nguyễn Văn Linhtỏi tây
    - 1 muỗng canh tương ớt Hàn Quốc
    - 1 muỗng canh dầu mè
    - 1/2 muỗng canh nước tương

    Bước 4:

    Cho kim chi vào đảo đều.

    Bước 1:

    Tỏi tây rửa sạch, thái mỏng.

    Bước 2:

    giết ba chỉ cắt miếng nhỏ vừa ăn (không cắt quá nhỏ vì khi rán giết sẽ bị teo lại), cho vào chảo ko dính, ko cho dầu ăn, thả từng miếng giết vào rán sơ 2 mặt cho ra bớt mỡ rồi gắp ra đĩa, để riêng.

    Bước 3:

    Sau lúc cừu xong thịt ba chỉ, bạn tiêu dùng giấy dậm dầu thấm cho ra bớt mỡ trong chảo, chỉ chừa khoảng 1 muỗng canh, cho tỏi đã băm nhỏ vào.

    Bước 5:

    Tiếp tới thêm tỏi tây đã cắt vào.

    Bước 6:

    lúc hành tỏi tây đã chín bạn cho giết ba chỉ đã chiên vào, nêm tương ớt, dầu mè và nước tương cho vừa miệng, đảo sơ cho gia vị thấm và tắt bếp.

    Lấy ra đĩa, tiêu dùng sở hữu cơm hot.

    lúc thời tiết đã phát triển thành se lạnh cũng là lúc bạn thèm món gì cay cay để kích thích vị giác. Món ba chỉ xào kim chi sẽ là biện pháp lý tưởng nhất cho bạn lúc này!
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...