cách làm món vịt quay ấn độ

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi rssrk1110, 8/7/16.

  1. rssrk1110

    rssrk1110 Member

    1kg giết đùi quán hàn ngon ở Cách Mạng Tháng 8 ( với hơi mỡ sẽ ngon hơn)

    - Bột ngũ vị quán hàn ngon ở Quang Trung hương, nước tương, gia vị

    - Dưa quán hàn ngon ở Phạm Văn Đồngleo


    thịt sắm về rửa sạch, tiêu dùng dao lam rạch các con phố sọc chéo trên lớp so bì hoặc dùng nĩa xâm

    Ướp thịt cùng một muỗng bột ngũ vị hương, 5 muỗng nước tương, 1/2 muỗng con đường, 1 muỗng bột nêm trộn đều xoa lên giết và để 1h cho thấm gia vị.

    sử dụng giấy bạc bọc xung quanh miếng giết mổ và cho 4 muỗng muối lên phần bì heo sau chậm triển khai đem nướng ở nhiệt độ 240 độ C trong 1h. khi phần bì heo đã nổ vàng gắp miếng giết ra ngoài bỏ đi phần lớp muối và giấy bạc. Nướng tiếp 30 phút cũng ở nhiệt độ 240 độ C.

    làm thịt chín cho ra đĩa để nguội.

    Chặt giết thành từng miếng vừa ăn cho lên đĩa và sử dụng kèm cùng dưa leo, nước tương.
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...