cách làm ngao nướng mỡ hành và súp gà ngô kem

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi rssrk1110, 17/9/16.

  1. rssrk1110

    rssrk1110 Member

    Nguyên liệu:

    Ngao: 1kg

    Hành khô: cách làm lẩu ếch măng chua 5 củ

    Muối: 1/4 thìa cà phê

    Hạt nêm: một thìa cà phê

    Đầu hành cách làm bánh mì bơ tỏi không cần lò nướng hoa: 50 g

    Mắm: 1/4 thìa cà phê

    Mỡ phần: 100 g

    Than hoa: 1 kg

    cách thức làm:

    Ngao rửa sạch cho cách làm kem chiên bằng bánh mì sandwich vào hấp tới lúc mở mồm.

    Mỡ lợn thái mỏng bác bỏ lấy nước.

    Hành khô thái lát bác mỡ lợn, nước mắm gần bắc ra cho rau răm vào.

    Ngao cho ra vỉ, tưới dầu, hành bác, đầu hành hoa, nướng vàng.

    Ẳn cộng muối tiêu chanh, rau răm.

    vật liệu – 10 phần ăn

    200g lườn gà

    1 hộp ngô kem

    20g bơ

    20g bột mỳ

    50ml kem tươi

    1 lòng đỏ trứng

    Hạt nêm, đường

    phương pháp làm:

    Lườn gà luộc chín, lộc làm thịt thái nhỏ

    Cho bơ vào chảo, đun chảy, cho bột mỳ vào đảo đều, để lửa nhỏ liu điu, vừa đun vừa khuấy trong 3 phút cho sánh mịn.

    Bắc nước dùng lên bếp (2 lít), cho gà băm, ngô kem vào đun sôi, hớt bọt, cho bột mỳ xào bơ (bước 2) vào khuấy đều, hớt bọt và váng mỡ trên mặt súp.

    Nêm lại với hạt nêm, tuyến phố.

    Cho kem tươi, lòng đỏ trứng vào khuấy đều, tắt bếp.

    Bày ra bát. Ẳn nóng sở hữu bánh mỳ.
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...