cách làm salad đậu bắp và chả cá ngần lá lốt

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi rssrk1110, 19/9/16.

  1. rssrk1110

    rssrk1110 Member

    Nguyên liệu:

    + 200g đậu bắp

    + 1/2 trái cà cách nấu chè bí đỏ bột báng chua thái hạt lựu nhỏ

    + một trái kiwi thái hạt lựu nhỏ

    + 1/3 củ hành tây thái lát mỏng rồi băm nhỏ

    + 1/2 muỗng cà phê tiêu

    + một muỗngcách làm bánh cheesecake ngon canh nước chanh

    + hai muỗng canh dầu ô liu

    + Muối tùy khẩu vị

    phương pháp làm:

    Đậu bắp rửa sạch, cho vào nồi luộc chín có nước muối sau chậm triển khai trút luôn vào nước lạnh vớt ra để cho ráo nước.

    Trộn số đông các nguyên liệu còn Cách làm su kem đơn giản tại nhà lại vào một dòng tô to nêm gia vị cho vừa ăn để trong 5 phút để làm hỗn hợp sốt.

    Xếp đậu bắp ra đĩa rưới đều sốt lên trên, thế là món ăn của bạn đã hoàn thành, quá thuần tuý phải ko nào?

    Nguyên liệu:

    + 300g cá ngần

    + 150g giết vai băm nhỏ

    + một thìa cà phê bột canh

    + 1/2 thìa cà phê nước mắm

    + 1/3 thìa cà phê hạt tiêu

    + hai củ hành tím khô

    + hai cây hành lá

    + 3 – 4 cái lá lốt

    + Vài cọng thìa là

    phương pháp làm:

    Cá ngần rửa sạch, để ráo nước rồi băm nhỏ, tiếp tới rửa sạch hành lá, lá lốt, thì là, hành khô băm nhỏ trộn cộng cá, thịt băm cho thêm gia vị trộn đều để trong 10 phút.

    Viên cá thành từng viên nhỏ vừa ăn cỡ bằng quả trứng rồi ấn dẹt.

    Bắc chảo lên bếp chờ nóng chảo cho dầu ăn vào để dầu nóng thì cho viên chả cá vào cừu vàng đều cả 2 mặt thì tắt bếp. Gắp chả cá ra đĩa trang trí thùy sở thích. khi ướp gia vị bạn lưu ý ướp vừa đủ vì món này ăn kèm có nước mắm ớt nên ko cần phải cho đủ gia vị từ khi ướp chả.
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...