cách làm súp bí đỏ và chân gà rang muối

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi rssrk1110, 27/9/16.

  1. rssrk1110

    rssrk1110 Member

    nguyên liệu khiến món súp bí đỏ cho Cả nhà (4-6 người)
    cách thức làm cho món súp bí đỏ cho Cả nhà (4-6 người ăn)
    Bước 1: Bí đỏ tìm quả chín vàng,http://lozi.vn/stories/cach-lam-ban...p-thom-ngon-khien-ai-an-cung-thich-1470616138 tròn phía dưới đít. Bí đỏ sắm về gọt vỏ, rửa sạch

    Bước 2: Đặt một nồi nước sôi và cho http://lozi.vn/stories/cach-lam-nam...eo-ngay-thom-ngon-don-gian-tai-nha-1470704217 bí đỏ vào hầm đến lúc nhừ. Lấy một dòng máy xay sinh tố cho bí đỏ đã hầm vào xay nhuyễn, bỏ thêm một chút hạt nêm, bột ngọt sao cho đậm vị, thơm ngon. Sau chậm tiến độ, đưa bí đỏ trở về nồi nấu sôi lại.

    Bước 3: làm thịt xay sắm về rửa qua có nước cho đảm bảo kê sinh an toàn thực phẩm. Nêm thịt sở hữu 1 thìa nước mắm, thìa đường, 1 thìa cà phê tiêu và một chút muối. Trộn đều những gia vị để cho giết ngấm vị, cho thêm 1 quả trứng gà vào bóp đều tay có giết mổ tới lúc thật nhuyễn.

    Bước 4: Viên từng viên giết thịt thành hình tròn. Đặt 1 chảo dầu nóng lên bếp sau Đó thả từng viên giết vào đến lúc chín vàng đều thịt rồi gắp ra đĩa riêng.

    Bước 5: Múc súp bí đỏ ra 1 bát con vừa miệng, đặt 3 viên thịt chiên lên bát súp bí đỏ để cùng thưởng thức món súp tuyệt ngon này nhé!

    Chúc Các bạn thành công với món súp bí đổ bồi bổ cho Các bạn vào dịp cuối tuần nhé!

    nguyên liệu làm cho món chân gà rang muối (4-6 người ăn)
    - 20 chân gà

    - Muối tinh luyện

    - Dầu ăn

    - Dưa chuột

    -Rau thơm

    - Hành, tỏi, ớt, nước mắm

    phương pháp khiến món chân gà rang muối (4-6 người ăn)
    Bước 1: Chân gà tậu về đem rửa sạch. Là sách để ráo nước.

    Bước 2: Chuẩn bị một chảo dầu nóng và cho từng mẫu chân gà vào để rán. Sau lúc cừu xong vớt ra một cái rổ với đặt sẵn các tờ giấy dậm dầu để hút mỡ.

    Bước 3: Sau khi chân gà đã cừu xong để ráo dầu thì chuẩn bị 1 mẫu chảo khô khác cho muối lên rang sẵn một ít đến khi muối khô. Sau đo cho từng cái chân gà vào rang sở hữu muối. Trong khi rang, bạn nhớ cho thêm muối rắc vào các cái chân gà để muối phủ đều trên bề mặt chân gà.

    khi thấy chân gà đã rang vàng đều bỏ ra đĩa ăn

    Bước 4: Chuẩn bị pha nước chấm. Bạn chuẩn bị 2 muỗng nước mắn, 30ml nước chín phà hào tan vào nhau nhớ nêm nếm chi vừa miệng. nếu mặn quá thì đổ thêm nước lọc pha cho loãng. Cho thêm tuyến phố và tương ớt vào cho thêm vị ngọt, cay của nước chấm. Cắt vài lát ớt nhỏ bỏ vào bát cho hấp dẫn.

    Dưa chuột thái lát chéo sóc sở hữu 1 ít tương ớt và tuyến đường ăn cộng có chân gà để nhâm nhi.
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...