Toàn Quốc Cách lấy audio trên Youtbe

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi loveptu2011, 17/5/16.

 1. loveptu2011

  loveptu2011 New Member

  Bạn vô tình xem được một đoạn video nào đó trên YouTube và rất thích bản nhạc nền trong đó, nhưng lại không muốn tải về cả đoạn video hoặc muốn Youtube converter đó. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển đổi video từ YouTube hoặc SoundCloud sang định dạng MP3 trực tuyến đặc biệt là có thể cắt chúng làm nhạc chuông mà không cần phần mềm.

  LinktoMp3 ra đời để giúp các bạn thực hiện điều đó. Trang web này sẽ hỗ trợ bạn chuyển đổi video yêu thích sang định dạng âm thanh MP3 để dễ dàng nghe trên máy tính cá nhân, điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy nghe nhạc đồng thời hỗ trợ bạn cắt nhạc để làm nhạc chuông nếu bạn cần. Cách thức sử dụng rất đơn giản, không cần đăng ký tài khoản và hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ cần:

  Bước 1: Tìm kiếm video mà bạn muốn chuyển đổi sang định dạng MP3 và sao chép URL của video đó (áp dụng cho cả YouTube và SoundCloud).

  [​IMG]Bước 2: Dán URL video vừa sao chép vào hộp chuyển đổi của trang LinktoMp3 tại đây (http://linktomp3.com). Rồi bấm vào khung Convert MP3.

  [​IMG]

  Bước 3: Chờ vài giây, sau đó nhấn vào nút Download MP3. File MP3 tải về có chất lượng cao 320 Kbps và hỗ trợ chuyển đổi video có độ dài lên đến 2 giờ. Bạn cũng có thể Share link vừa convert cho bạn bè để họ download luôn hoặc download cả video vừa chuyển đổi với nhiều lựa chọn về chất lượng khác nhau.

  *Nếu bạn muốn cắt 1 đoạn nhạc trong đó làm nhạc chuông thì nhấn vào Make Ringtone. Mình sẽ hướng dẫn ở bước sau.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Nhạc sau khi tải về máy

  Bước 4: Dành cho những bạn muốn cắt nhạc chuông. Sau khi bấn Make Ringtone bạn sẽ đến giao diện cắt nhạc. Bạn chọn điểm bắt đầu và kết thúc của đoạn nhạc muốn cắt. Nghe thử và bấm CUT khi đã chọn được đoạn ưng ý cùng với chất lượng mong muốn.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Bấm Download để tải đoạn nhạc về máy, Cut Again để tiến hành cắt lại

  Các bạn bấm Try Another để tiến hành convert bài khác.

  Giao diện trên điện thoại giống hệt giao diện trên máy tính và các bạn cũng thực hiện tương tự.

  Mọi thắc mắc về cách sử dụng LinktoMP3 để chuyển video trên YouTube hoặc từ SoundCloud sang định dạng MP3, các bạn hãy để lại bình luận ngay bên dưới bài viết này!

  Author: Long BG
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...