Cách lựa chọn két sắt an toàn

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi giay4mencom, 21/5/16.

 1. giay4mencom

  giay4mencom Member

  Khi nói đến việc mua một két sắt an toàn cho ngôi nhà của bạn, điều quan trọng nhất là bạn cảm thấy an toàn và tự tin vào quyết định của mình. Thiên tai có thể xảy ra dưới nhiều hình thức, việc lưu trữ các vật có giá trị cần thiết. Hướng dẫn này sẽ giúp bạn trong việc quyết định mua gia đình an toàn an toàn.

  [​IMG]
  Loại két sắt bạn muốn mua sẽ phụ thuộc vào những gì bạn muốn lưu trữ trong nó và các yếu tố bên ngoài là mối quan tâm lớn nhất.
  Có rất nhiều loại khác nhau của các hộp trong hình dạng, chất lượng và thành phần của các bảo vệ khác nhau.
  bạn nên chọn loại két sắt nào?
  két Mini: thường két nhỏ để lưu trữ giấy tờ hoặc hình ảnh quan trọng và tài liệu. dễ dàng di chuyển.
  két Tầng: cân nặng, chứa nhiều mặt hàng quá lớn để di chuyển hộp để tránh trộm cắp.
  vũ khí bể (thường được sử dụng ở nước ngoài): thường được sử dụng đến vũ khí cửa hàng hoặc mặt hàng tự vệ khác.
  Công dụng của két sắt
  Hầu hết các loại két là sử dụng tiêu chuẩn và cụ thể tùy thuộc vào nhu cầu của từng nhu cầu cá nhân. Đó là một thông số an toàn để kiểm tra lại điều kiện khác nhau và cung cấp một đánh giá dựa trên các thí nghiệm thực tế.
  Lửa nhiệt điện trở kháng của két sắt chống cháy bao gồm cả nhiệt độ an toàn khi tiếp xúc với lửa an toàn và thời gian an toàn có thể chịu đựng.
  Hộp với một mục tiêu chính là bảo vệ lửa, nước, hoặc trộm cắp. Một số có thể bảo vệ một sự kết hợp của các yếu tố, nhưng mức độ khác nhau. Bạn cần phải mua một quyết định an toàn đối với những gì bạn nghĩ là những nguy hiểm mà có thể phá hủy vật có giá trị của bạn.

  Loại Khóa két mà bạn muốn?
  Trên thị trường có nhiều cơ chế khóa khác nhau, tuy nhiên những loại phổ biến nhất của ổ khóa sử dụng hiện nay là ổ khóa điện tử và khóa cơ khí. Nhiều hệ thống khóa cũng có thể có tính năng bổ sung để tăng cường hơn nữa các biện pháp an ninh.
  Các tính năng đáng chú ý
  Cấu trúc: sức mạnh của vật liệu xây dựng bể dựa trên cấu tạo của nó. Nó thường được xây dựng bằng thép hoặc hợp kim, đặc biệt là đối với một két sắt an toàn, thường được sử dụng chống lại các thuộc tính vật liệu chịu lửa, nước đến.
  Trọng lượng: Nhìn chung độ an toàn là một yếu tố đáng xem xét. Két sắt có trọng lượng nhẹ sẽ dễ dàng di chuyển, cướp tài sản, và ngược lại.
  Độ bền: Vui lòng tham khảo thông tin từ các nhà sản xuất và đánh giá được thực hiện bởi những người tiêu dùng sản phẩm đó.
  Công suất bên trong: điều quan trọng là để xác định khối lượng của các thành phần bạn cần bên trong.
  Kích thước: chiều cao, chiều rộng, chiều sâu, và nên được giữ trong tâm trí để đảm bảo rằng nó sẽ phù hợp đúng với nhu cầu của bạn (nên mua két có dung lượng lưu trữ lớn hơn, bạn cần 30-50% không gian lưu trữ cho các hạng mục sau).

  Lời khuyên hữu ích cho người mua sắm
  Trường hợp phải đặt két sắt an toàn không? Dưới đây là một câu hỏi lớn để hỏi, và nếu mối quan tâm chính của bạn là trộm cắp, tránh phòng ngủ chính, vì đây là nơi kẻ trộm sẽ kiểm tra đầu tiên khi đột nhập vào nhà của bạn. Nếu căn nhà của bạn không bị ngập lụt, tốt hơn để đặt két sắt ở tầng hầm, hoặc ở một nơi khác ngoài tầm nhìn. Một lựa chọn khác có thể là sàn, tủ âm tường hoặc tiêu cực.
  Chính sách bán hàng: một số công ty sẽ cung cấp một đảm bảo hoặc bảo hành các sản phẩm của họ, xin vui lòng chọn nơi uy tín để mua và lựa chọn loại két sắt két bạc mang thương hiệu để đảm bảo chất lượng.
  Lớn hơn là tốt hơn: nên mua két sắt lớn hơn những gì bạn nghĩ rằng bạn cần! cho phòng nhiều hơn cho vật có giá trị trong tương lai hơn là chi phí để mua thêm.
  Safe dày vật liệu và các tính năng liên quan là những yếu tố quan trọng nhất để xem xét khi mua một két sắt chống cháy an toàn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...