HCM Cách lựa chọn khóa học kế toán phù hợp với bạn

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi ketoancaptoc11, 4/6/16.

 1. Kế toán trong mỗi doanh nghiệp là một việc làm rất quan trọng vì đây là quá trình theo dõi sự biến động của nguồn tiền ra - vào trong mỗi doanh nghiệp. Những thông tin kế toán sẽ được lưu vào sổ cái và đây là chứng cứ để báo cáo tài chính của doanh nghiệp lên ban giám đốc. Tuy nhiên, đây một lĩnh vực đầy thử thách và đòi hỏi bạn phải có trình độ chuyên môn cao và am hiểu trên nhiều phương tiện. Thực tế cho thấy, chúng ta có thể tìm hiểu về kế toán doanh nghiệp bằng cách tự trau dồi qua thực tế công việc, nhưng cách hiệu quản nhất mà được nhiều dân kế toán lựa chọn nhiều nhất là tham gia các khóa đào tạo kế toán tại trung tâm để nâng cao nghiệp vụ kế toán.

  [​IMG]
  Bạn là kế toán bạn cần lựa chọn những lớp nào thì phù hợp với mình là vấn đề mà các bạn đang bận tâm. Sau dây trung tâm TVĐT Kinh Tế Toàn cầu sẽ định đướng và đưa ra phương hướng lựa chọn cho các bạn lựa chọn khóa học phù hợp với mình. Vì trung tâm chúng tôi đào tạo nhiều lĩnh vực về kế toán nên bạn cần lựa chọn kế toán một cách hợp lý và phù hợp với nhu cầu của mình.

  - Bạn là người đã học về kế toán những vì làm những công việc khác quá lâu, hay bạn là một người từ ngành khác như bạn yêu thích nghề kế toán và muốn làm về nó, thì các bạn nên chọn khóa học kế toán doanh nghiệp và thực hành khai báo thuế, khóa học này sẽ dạy bạn những điều căn bản để bắt đầu làm về kế toán vê nguyên lý kế toán, những tài khoản trong kế toán, cách khai báo báo các loại thuế thường dùng trong doanh nghiệp. Khi học xong lớp này các bạn có thể bắt tay làm kế toán tại những doanh nghiệp vừa và nhỏ như những kế toán chuyên nghiệp. Kế thúc khóa học các bạn sẽ được cấp chứng chỉ kế toán doanh nghiệp do Trường ĐH Kinh Tế TP.HCM cấp, là phương tiện để bổ trợ cho bạn xin việc và những công ty bạn muốn.

  - Bạn đang làm kế toán tại một công ty mà công ty bạn yêu cầu kế toán phải thực hiện kế toán trên các phần mềm nhưng bạn thì chưa rành về các phần mềm bạn chỉ làm bằng phương pháp thủ công, hay bạn là sinh viên kế toán nhưng bạn chỉ học trên lý thuyết, bạn muốn học thực hành kế toán để làm được thực tế. Khóa học thực hành kế toán và khai báo thuế trên chứng từ thực tế sẽ giúp các bạn giải quyết những vấn đề này, khóa học sẽ không dạy lý thuyết, thực hành luôn trên bộ chứng từ thực tế của doanh nghiệp hoạt động về các lĩnh vực : dịch vụ, thương mại, sản xuất, xây lắp …. (nếu học viên nào yếu về lý thuyết thì giảng viên sẽ lồng lý thuyết vào khi thực hành để tăng hiệu quả thực hành cho học viên). Kế thúc thúc khóa học bạn sẽ được cấp chứng chỉ của Trường ĐH Kinh Tế TP.HCM và điều kiện thuận lợi để bạn có nhiều cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp hoặc giúp những sinh viên ra trường có thể xin vào những công ty có yêu cầu kinh nghiệp khi có chứng chỉ này.

  - Bạn có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong nghề kế toán, và bạn đang có cơ hội được bổ nhiệm lên vị trí kế toán trưởng, nhưng bạn lại chưa có chứng chỉ bồ dưỡng kế toán trưởng, chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được điều này với khóa học kế toán trưởng, chỉ với 3 tháng học tại trung tâm bạn sẽ được cấp chứng chỉ kế toán trưởng của Bộ Tài Chính và sẽ không có điều gì có thể cảng bước bạn thăng tiến trong công việc nữa, bạn đang có cơ hội nhưng vấn đề ở đậy là bạn có nắm bắt được cơ hội để giúp mình vươn lên tầm cao mới.

  Các bạn có thể đăng ký các khóa học tại các cơ sở:
  - Cơ sở Quận 3: ĐC:Trường THCS COLETTE, số 10 Hồ Xuân Hương, P.6, Quận 3. ĐT: (08) 6659 2738
  - Cơ sở Tân Bình: ĐC: Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, 544 CMT8, P.4, Q.Tân Bình. ĐT: (08) 2240 7947
  - Cơ sở Bình Thạnh: ĐC: Trường THCS Trương Công Định, 131 Đinh Tiên Hoàng, P.3, Q. Bình Thạnh. ĐT: (08) 2260 6660
  - Cơ sở Gò Vấp: ĐC: 52 Nguyễn Thái Sơn, phường 3, Q. Gò Vấp. ĐT: (08) 6675 6358
  - Cơ sở Thủ Đức: ĐC: Văn phòng tuyển sinh và giới thiệu việc làm, 281A Võ Văn Ngân, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức. ĐT: (08) 2214 2838
  - Cơ sở Biên Hòa: ĐC: Trường THPT chuyên Lương Thế Vinh, đường Lê Quý Đôn, P.Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai. ĐT: (061) 651 3977
  - Hoặc các bạn có thể đăng ký trực tuyến tại Website: www.gec.edu.vn để tránh mất thời gian đi lại mà vẫn được giảm học phí

  Nguồn: http://gec.edu.vn/tong-khai-giang-cac-lop-nghiep-vu-kinh-te.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...