Toàn Quốc Cách lựa chọn kích thước,chất liệu vách ngăn vệ sinh cho công tình

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi duythuan64, 10/6/16.

 1. duythuan64

  duythuan64 Member

  Khi tuyển lựa và lắp đặt vách ngăn vệ sinh ngoài chú ý tới kiểu dáng, màu sắc, chất liệu và giá thành thì đặc điểm khoa học cũng là yếu tố cần phải để ý. Tuy những đặc điểm này đã có các quy chuẩn cố định trong khoảng phía nhà sản xuất về kích thước (chiều cao, chiều sâu, độ dày…), nhưng để giảm thiểu việc tuyển lựa sai kích thước không phù hợp mang nói chung nội thất, bạn cũng cần nắm vững các thông số công nghệ cơ bản sau:

  Một số tiêu chuẩn kỹ thuật vách ngăn vệ sinh cơ bản:

  - Chiều cao khái quát vách

  Chiều cao đại quát của vách phải đảm bảo đúng tiêu chuẩn là 2000mm tương ứng với (2m). Lời khuyên từ phía những chuyên gia không nên để chiều cao cao hơn hoặc rẻ hơn 2m.

  Bởi lúc tốt hơn nó sẽ rút ngắn khoảng cách cửa xà trên cửa sẽ gây khó khăn cho người tiêu dùng, rất có thể bạn sẽ bị chạm trán. Hơn nữa, đối với các người có chiều cao hơn 1,8m thì việc vận động càng trở lên khó khăn hơn, bạn sẽ phải khom lưng, cúi đầu khi bước qua cánh cửa nhà vệ sinh. ngược lại, ví như để chiều cao cao hơn thì phải nối tấm, rất mất thời kì và công sức, thậm chí sẽ khiến việc thoát khí khó hơn gấp đa dạng lần. Đối sở hữu chiều cao của người Châu Á thì 2m là khoảng rộng an toàn.
  [​IMG]
  Tiêu chuẩn kỹ thuật vách ngăn vệ sinh

  - Chiều rộng, bản rộng tấm vách (cửa vách)

  Để đảm bảo đủ rộng, cửa ngõ thoải mái, cửa vách thường sở hữu kích thước là 610mm, tức thị 0,61m chưa đến 1m. Khoảng rộng này đã được tính toán tỷ mỉ đảm bảo thích hợp sở hữu mọi lứa tuổi, kích cỡ trung bình người Châu Á. thường ngày, vách ngăn vệ sinh tiêu dùng bản lề trọng lực, bản lề tự đóng lúc vào không dùng. cho nên, nếu cánh cửa quả to và quá nặng, trọng lượng cánh sẽ bị đẩy xuống và bản nề không đủ chặt đễ giữ cửa, khiến hỏng cánh cửa. ngược lại, cửa vách quá nhỏ sẽ không đủ trọng lực cho vách tự đóg.

  Vì như bạn để ý đến phong thủy có thể tham khảo thêm bài viết tại sao phải dùng vách ngăn vệ sinh đúng phong thủy ?

  - Chiều cao chân đế

  Chiều cao chân đế vách được tính từ mặt sàn nhà cho tới mép vách được bắt bởi phụ kiện vách sở hữu khoảng phương pháp ngả nghiêng trong khoảng 100-150mm.
  [​IMG]

  - Phần cánh cửa trên

  Riêng phần cánh cửa mép trên không bắt trực tiếp vào sườn vách mà để. Bởi đây là đặc điểm để nhận biết vị trí của cánh cửa và song song cũng là khoảng bí quyết tạo điều kiện cho bản lề trọng lực phát huy tác dụng. Bởi lúc mở của, mang bản lề trọng lực, cánh cửa sẽ bị nâng lên 1.5cm, lý do để khoảng hở chính là do vậy.

  - Tiêu chuẩn về độ sâu và rộng

  Độ sâu và rộng của vách phụ thuộc vào mặt bằng thực tại và diện tích phòng vệ sinh để xác định, và lắp đặt vách một cách thức hợp lý.

  cố nhiên vẫn sẽ có 1 số ngoại lệ nhất mực, nhưng những tiêu chuẩn khoa học trên được xem là những tiêu chuẩn căn bản áp dụng cho phổ thông chiếc vách ngăn vệ sinh như: Vách ngăn vệ sinh compact, vách ngăn vệ sinh MFC chịu ẩm.

  vách ngăn vệ sinh compact được cung ứng theo tiêu chuẩn Châu Âu bằng cách bão hòa phổ thông lớp giấy kraft cộng có nhựa Phenolic, bề mặt được phủ 1 lớp melamine. Vách thường được dùng trong các công trình vệ sinh: nhà hàng, khách sạn, trọng điểm thương mại… với kích thước tiêu chuẩn sau:

  – Độ dày vách ngăn vệ sinh compact chuẩn 12mm, kích thước tấm:

  1220mm×1830mm có trọng lượng 40.5 kg/tấm

  1530mm×1830mm mang trọng lượng 50.5kg/tấm.

  – có 2 hệ dày 12mm và 18mm, rất nhiều các dự án hiện nay sử dụng tấm mang độ dày 12mm phổ thông hơn. Vừa đảm bảo tiết kiệm giá tiền lại sở hữu tính thẫm mỹ cao, so sở hữu tấm với độ dày 18mm thì tấm 12mm dùng cách thi công dễ hơn và đảm bảo tính chịu lực rẻ .
  CÔNG TY NỘI THẤT VÁCH NGĂN THIÊN GIA PHÚ
  Địa chỉ: 18/62 Phan Văn Hớn, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Hồ Chí Minh, Việt Nam​
  Điện thoại: 0968.80.3838 hoặc +84 (8) 66.899.888​
  Fax: +84 (8) 6253.1128​
  Website: vachngannhapkhau.vn​
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...