Toàn Quốc Cách lựa chọn những chiếc đệm lò xo tốt

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi daubachtun, 7/5/16.

 1. daubachtun

  daubachtun Member

  Theo như thực tế, nếu một chiếc đệm lò xo có nhiều lò xo hơn thường sẽ bền, chắc hơn, lâu có hiện tượng lún và có thể bảo vệ cột sống một cách tốt hơn, điều đó cũng đồng nghĩa với việc giá thành sẽ cao hơn.

  Đệm lo xo có đặc điểm sản xuất cùng đặc tính riêng nên mỗi chiếc đệm đòi hồi một số lượng lò xo nhất định để có thể đảm bảo độ đàn hồi cũng như độ bền của đệm. Do đó, khi mua đệm lò xo, khách hàng cần đặt biệt lưu ý không có loại đệm lò xo chất lượng tốt mà giá thành lại rẻ. Một chiếc đệm lò xo rẻ, đồng nghĩa với việc nó mềm, nhẹ bởi kết cấu bên trong vững. Những chiếc đệm như thế vì số lượng lò xo ít bên bên trong sẽ không đủ độ đàn hồi, nên chỉ cần một vài tháng sử dụng bạn sẽ thấy đệm bị lõm.

  [​IMG]

  Vì thế, tốt nhất khi đi mua đệm lò xo, bạn nên nằm thử lên trên để có thể tự mình cảm nhận. Nếu trường hợp bạn nằm nghiêng mà eo không bị chạm vào mặt đệm thì tức là chiếc đệm đó quá cứng, và điều đó cũng không tốt cho sức khỏe bởi cột sống sẽ không thoải mái và không được giãn do phải tiếp xúc với mặt phẳng cứng lâu. Một chiếc đệm lý tưởng phải đem đến cho bạn cảm giác toàn thân được nâng đỡ và cột sống ở trạng thái thả lỏng một cách tự nhiên nhất.

  Đồng thời, bạn cũng nên để đệm đứng thẳng và nhìn xem nó có bị đổ nghiêng, vẹo vẹo hay không bởi nếu bị như thế chứng tỏ, chiếc đệm ấy được may một cách cẩu thả.

  Khi chọn mua đệm lò xo, bạn cũng cần phải biết một chiếc đệm tốt thì cả dát giường cũng phải thật tốt. Điều đó, thể hiện ở một số tiêu chí như: đủ chắc khỏe để nâng đệm và sức nặng của cơ thể người, tạo ra được một mặt phẳng tương đối. Nếu dát giường mà không đảm bảo được những yếu tố đó thì sẽ khiến đệm bị biến dạng và gây võng lún ở đệm.

  [​IMG]

  Một điểm đặc biệt của đệm lò xo so với những loại đệm khác là nó được thiết kế thêm 1 lớp len, bông hoặc mút ở phía trên cùng để tạo cho đệm một độ mềm nhất định để phục vụ cho những khách hàng không nằm quen đệm cứng. Lớp này sẽ được may trực tiếp vào bề mặt của đệm. Do đó, khi chọn mua đệm lò xo bạn hãy dung tay để sờ và vỗ vào mặt đệm. Nếu bạn có thể sờ được lò xo tức là đệm độn thêm quá ít nguyên liệu, nên khi nằm lò xo có thể chọc vào người khiến bạn cảm thấy đau và khó chịu. Hay khi vỗ thử vào bề mặt đệm mà thấy hơi rỗng, tức là đệm không được đảm bảo về mặt kỹ thuật, cũng như chất lượng.

  Trên đây là một số hướng dẫn đơn giản cho bạn khi đi chọn mua đệm lò xo. Tham khảo những chiếc đệm lò xo chất lượng của chúng tôi đệm lò xo Evar, đệm lò xo Acnes, đệm lò xo techwood
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...