Cách lựa chọn tủ quần áo ưng ý nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi probio2512, 1/7/16.

 1. probio2512

  probio2512 Member

  Lựa chọn cho mình được phòng ngủ đã là một việc đau đầu, việc lựa chọn cho mình một chiếc tủ quần áo phù hợp với phòng ngủ đó còn đau đầu hơn nữa. Vậy làm thế nào để có thể lựa chọn cho mình một chiếc tủ quần áo ưng ý, hãy tham khảo bài viết mua bán nội thất cũ dưới đây.

  [​IMG]
  Nội thất văn phòng đẹp​

  Hãy lưu ý xem phòng ngủ của bạn có đủ rộng để có thể đặt được một chiếc tủ quần áo to hay không, còn nếu bạn không có đủ không gian cho việc dựng một chiếc tủ lớn thì việc lựa chọn tủ quần áo loại có hai cánh mở sẽ là giải pháp giúp bạn tiết kiệm không gian diện tích hơn cả. Nếu không gian của bạn nhỏ như không gian căn hộ chung cư thì bạn có thể nên thanh lý bàn làm việc cũ (http://www.noithatphulam.net/danh-m...nh-ly-ban-ghe-van-phong/thanh-ly-ban-lam-viec) , sử dụng cánh cửa tủ trượt nhằm giúp tiết kiệm diện tích.
  [​IMG]
  Thanh lý nội thất văn phòng​

  Cũng như tủ bếp thì tủ quần áo của bạn cũng nên đặt ở cao sát trần nhà, bạn sẽ dễ sử dụng được không gian ngăn ngay sát trần làm chỗ để valy, túi xách du lịch hoặc một số vật dụng ít sử dụng và quan trọng hơn cả là bạn không mất thời gian để dọn dẹp những chỗ bụi có thể bám trên bề mặt tủ quần áo.

  Xem thêm: thanh lý đồ gỗ cũ.

  Tủ quần áo có thể được sơn bóng gương hoặc lắp đặt gương nhằm giúp tăng độ sáng cho căn phòng, tuy nhiên có một số thứ bóng quá hoặc gương sẽ không thể tốt cho bạn về khía cạnh phong thủy phòng ngủ, nhưng nếu bạn vẫn muốn có một phòng thay đồ riêng biệt thì không có vấn đề gì. Hoặc nếu bạn vẫn muốn một chiếc gương để chỉnh sửa lại phục trang trước khi ra khỏi nhà thì vẫn có thể tìm một chiếc gương phía bên trong tủ quần áo mà vẫn không ảnh hưởng đến phong thủy của phòng ngủ.

  CÔNG TY NỘI THẤT PHÚ LÂM
  Địa chỉ: 357 Nguyễn Thi Thập, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM
  Hotline: 0968.504.560 (Ms. Tuyết)
  Email: thanhlyq10@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...