Cách lựa ra miếng đất xây nhà và trụ sở làm việc

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kulu193, 19/8/16.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Khi xây nhà tại, trụ sở làm việc người ta thường quan tâm nhiều đến đất, tại vì ở trong đất có nước cùng với khí, là 2 nhân tố tác động trực tuyến đến cuộc sinh sống của vạn vật. Nếu lựa ra được mua ban nha dat di an binh duong có mạch nước và nguồn khí tốt sẽ sinh vượng khí cho chủ .
  Dạn dày kích thích ảnh hưởng đến đời sinh sống con người tuy nhiên một trong những điểm quan trọng là khí. Có dòng khí lưu chuyển trong thân con người tạo sự định cư và có dòng khí hoạt động trong vũ trụ. Tạo thành sự cộng hưởng của 2 dòng khí đó chính là ý muốn của các nhà phong thủy xem địa điểm xây dựng nhà tại, trụ sở làm việc.
  Nhiều chuyên gia phong thủy nhận xét, trong bỗng dưng có một dòng khí lưu thông, xoay tròn xoắn ốc trong quả đất. Lúc dòng khí tuần hoàn ra gần bề mặt quả đất, nơi đó đất đai màu mỡ, khí hậu ôn hòa, khí hậu mát mẻ trong lành, cây cỏ xanh tốt. Con người định cư tại đó sẽ thấy thoải mái, dễ chịu. Khi khí trượt ra ngoài vỏ trái đất hay là di chuyển sâu vào trong, đất đai nơi đó sẽ khô cằn.
  [​IMG]
  Nhiều bán nhà dĩ an được các nhà phong thủy là những người biết tiếp thu nhiều năng khiếu của con người trong cuộc sống tích lũy được cộng với sự ngắm sang trọng. Họ biết coi chân cột để đoán được độ ẩm của đất, xem vầng sáng quanh mặt trăng để đoán thiên nhiên và biết coi cả gam màu sắc, cả những mối tương quan về mặt xã hội, đời sống của con người để đưa ra lời đoán định cho mộc cuộc đất, một ngôi nhà.
  Như sau, việc trông cả nội và ngoại cảnh quan trọng nhất cho việc đoán định một cuộc đất. Sau đây kiến nghị tiết lộ chút ít phương pháp nhằm phát hiện khí của đất theo nghĩ rằng của phong thủy.
  Nếu cỏ hoa xanh tươi thì khí vượng. Còn nếu có nhiều khoảng đất nâu, vàng hay là không có cây gì mọc trên một sân cỏ hay một vùng chỉ ra là khí tại đó đã lấy mất tốt. Muốn tìm “long mạch”, trước tiên hãy lựa chọn vùng cây cỏ xinh tươi tốt lành, đó đó là nơi lý tưởng nhằm dựng nhà.
  Nhìn sân phải có nhiều cỏ cây hoa lá là khí vượng. Tránh mua nơi đất cằn cỗi, cỏ cây khô héo hoặc là nơi hoa lá biến dạng, quặn queo, không nở được.
  Tuy nhiên, trong hiện thực không phải khi nào ta cũng có khả năng chọn ra được một cuộc đất ưng ý trong một môi trường lý tưởng mà thường thì còn những khuyết điểm nào đó. Khi ấy, phong thủy còn chỉ cho bạn biện pháp cải tạo để có một môi trường tốt hơn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...