HCM Cách mặc áo vest nam đẹp với các quý ông công sở

Thảo luận trong 'Thời trang Nam' bắt đầu bởi chuyensangw, 12/10/18.

 1. chuyensangw

  chuyensangw Member

  Là một người đàn ông công sở chính hiệu hiện đại thì những bộ trang phục chỉnh chu, nghiêm túc luôn tạo được ấn tượng đẹp với đồng nghiệp, cấp trên, khách hàng, đối tác là cực kỳ cần thiết. Viêc lựa chọn quần áo nam công sở sao cho phù hợp không phải là việc đơn giản, dễ dàng mà phải có kiến thức, một tí mắt thẩm mỹ và chuyên môn. Hãy cùng khám phá thời trang công sở cùng Nazafu qua các chủ đề: quan tay nam hang hieu, ao vest nam hang hieu, quan kaki nam hang hieu

  1. Cách mặc áo vest đúng cách
  Không nên bỏ quá nhiều thứ vào trong túi áo, túi quần, khu vực túi bên ngực trái của áo vest được thiết kế chỉ dùng với mục đích trang trí, do vậy không nên để bút bi hoặc bất kỳ đồ gì khác vào trong túi áo trái này.

  [​IMG]

  Một bộ Veston chuẩn khi mặc phải phẳng phiu, không co rúm hoặc phùng

  Khi mặc áo vest, chiều dài của cổ tay áo sơ mi trong nên lộ ra so với chiều dài tay áo vest từ 1 – 2 cm. Cổ áo sơ mi nên cao hơn cổ áo vest khoảng 1cm. Áo sơ mi mặc phải đóng thùng(bỏ áo trong quần). Nếu như bạn không thắt cà vạt thì lúc đó bạn nên bẻ cổ áo sơ mi ra. Trong các buổi lễ trang trọng thì màu của áo sơ mi mặc trong nên chọn màu trắng là thích hợp nhất.

  [​IMG]

  Một bộ áo Veston chuẩn phải có độ dài vừa phải

  Một điểm nữa cần chú ý là khi chọn áo sơ mi mặc trong phải chọn màu sắc nhạt hơn so với áo vest mặc bên ngoài, màu sắc của chiếc cà vạt phải đậm hơn một chút.

  2. Cách đeo và ý nghĩa của cà vạt
  Khi thắt cà vạt ngoài việc bạn phải chú ý cho chiếc cà vạt có độ rộng vừa khít, còn phải chú ý chiều cao thắt của cà vạt phải phù hợp với chiều dài của cổ. Một người có cổ dài mặc áo sơ mi cổ ngắn thắt cà vạt sẽ khiến cho chiếc cổ của anh ta càng có cảm giác dài ra. Tương tự như thế, một người có cổ ngắn lại mặc áo sơ mi cổ cao thắt cà vạt thì tạo cho người khác cảm giác rất buồn cười.

  [​IMG]

  Cà vạt được coi là linh hồn của bộ áo vest. Khi tham gia các buổi lễ trang trọng, khi mặc comple nên thắt cà vạt. Chiều dài của chiếc cà vạt được thắt nên để mũi cà vạt chạm vào nút dây thắt lưng da là hợp lý nhất. Nếu như mặc áo gi lê hoặc mặc áo len thì nên nhét cà vạt vào phía bên trong áo len hoặc áo gi lê. Kẹp cà vạt tốt nhất nên kẹp ở vị trí giữa của cúc áo thứ tư và thứ năm của áo sơ mi.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...