HCM Cách mánh khóe được sử dụng trong tấn công cờ bạc bịp hay xóc dĩa bịp

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kimlien88, 4/8/16.

 1. kimlien88

  kimlien88 Member

  Đánh bài bạc thì muôn cách đánh mà làm thế nào để tấn công thắng kẻ địch nhưng mà cần phải lanh tay lẹ mắt khi dùng mánh khóe cờ bạc bịp. Các mánh khóe tấn công bài cờ bạc bịp và xóc dĩa bịp thì không hẳn ai cũng biết và sử dụng được chỉ có các tay chơi chuyên nghiệp mới dùng được.
  Một tay chơi chuyên nghiệp có thể sử dụng tất cả các mánh khóe sau:
  1 dùng máy quay bí hiểm trong ống tay áo
  Để thắng bạc, các tay bạc sẽ thông lưng giữa người bên trong và bên ngoài thông qua tai nghe. thủ đoạn này chẳng những được sử dụng nhiều trong trò xì dách Blackjack nhưng mà còn được phổ biến ở trò bài cào Baccarat. Với bài Baccarat, số lượng game thủ không bị giới hạn mà đảm bảo mỗi game thủ có đủ 3 lá bài. Ai có tổng điểm cao nhất thì thắng, cao nhất là 9 điểm. Một máy quay bí hiểm sẽ được đặt vào ống tay của các tay bạc bịp, khi máy quay lưu lại những thông báo về lá bài sẽ được bốc, thì được chuyển đến tay đồng đàn ở bên ngoài, kẻ bên ngoài sẽ thông tin cho tay bạc bịp những thông tin duyệt tai nghe.
  2. tấn công tráo bài qua ống tay áo

  [​IMG]
  Trong ngành công nghiệp cờ bạc đây là thủ đoạn gian lận nối tiếng nhất, trò tráo bài qua ống tay áo có từ khi ngành này ra đời. Cùng với sự phát triển của công nghệ thì cách gian lận này cũng được nâng lên tầm cao thế hệ với các vũ trang công nghệ cao như sử dụng máy quay bí ẩn trong ống tay áo…Các tay chơi bạc sẽ dùng trang bị này để giấu bài trong ống tay áo và lấy chúng ra rồi tráo với các cây bài khác.
  3. khắc ghi lá bài
  ghi lại lá bài là thủ đoạn tinh vi trước tiên nhưng các tay chơi bạc bịp dùng, có rất nhiều cách để ghi lại như gấp góc, làm nhăn cây bài, hay làm mờ hình in trên lá bài nhờ tia hồng ngoại…với cách làm như vậy các tay bạc bịp có ích thế thắng tiền rất béo khi chơi.
  tuy nhiên còn nhiều mánh khóe nhưng các mánh khóe này được dùng rất phổ biển. giả dụ bạn không phải là tay chuyên nghiệp thì hãy liên can với chúng tôi để được tham vấn về các
  dụng cụ cờ bạc bịp, Kính áp tròng nhìn xuyên bài, chiếu điện tử
  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  Hotline: 098.937.9966
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...